Bữa sáng buffet tự chọn “có 1-0-2” tại CVG Business School

Buffet sáng – bữa ăn thường chỉ thấy tại những khách sạn, resort hạng sang, nay lại được xuất hiện thường ngày tại CVG Business School, quả khiến nhiều người phải tò mò, xuýt xoa!

 

Bữa sáng quan trọng như thế nào? 

 

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người thường nói rằng: “Hãy ăn bữa sáng như vua, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như ăn mày”. 

 

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nó cung cấp năng lượng cho các hoạt động sẽ diễn ra trong ngày. Đây là bữa ăn khởi động quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy calo và cung cấp đầy đủ năng lượng để hoàn thành công việc. 

 

 

Bữa sáng đầy đủ và cân đối còn giúp cung cấp dưỡng chất cho não bộ. Đây là thời điểm quan trọng để cung cấp glucose cho não, tăng khả năng tập trung, sáng tạo và tiếp thu kiến thức. 

 

Bên cạnh đó, bữa sáng còn là cơ hội để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết vào chế độ ăn hàng ngày. Một bữa sáng cân đối, giàu chất xơ còn hỗ trợ quá trình kiểm soát cân nặng, duy trì lối sống lành mạnh, kèm theo đó là giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì. 

 

Bữa sáng buffet tự chọn tại CVG Business School

 

Chính vì tầm quan trọng của bữa ăn sáng nên tại nhiều trường học đã vô cùng chú trọng, đầu tư khẩu phần ăn sáng cho học sinh. 

 

 

Tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School), bữa ăn sáng dành cho học viên đã được nhà trường đầu tư kỹ lưỡng và cẩn thận. Học viên được cung cấp những bữa ăn đảm bảo xanh, sạch, dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất khi kết hợp với chế độ tập luyện đầy đủ, khoa học.

 

 

Buffet sáng – bữa ăn thường chỉ thấy tại những khách sạn, resort hạng sang, nay lại được xuất hiện thường ngày tại CVG Business School, quả khiến nhiều người phải tò mò, xuýt xoa! Các học viên được trải nghiệm bữa sáng với đa dạng món ăn do các bạn thỏa sức lựa chọn với đầy đủ các chất dinh dưỡng mà vẫn thơm ngon khó cưỡng.

 

Được các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia giám sát và lên thực đơn theo ngày – tuần nên các bữa ăn tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School) đều được đảm bảo dinh dưỡng lành mạnh, an toàn, cân bằng và đầy đủ dưỡng chất cho hoạt động một ngày.

 

 

Đặc biệt với bữa sáng, hàng ngày các bạn đều được thỏa sức lựa chọn như: Bún, phở, bánh cuốn, bánh mì… Cung cấp đầy đủ năng lượng một ngày cho các bạn học viên CVG Business School. 

 

Với bữa sáng buffet tự chọn “có 1-0-2” này, các bạn như được tiếp thêm thật nhiều năng lượng để rèn luyện và học tập tốt hơn. 

 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo