Ấn tượng kỳ thi xét tuyển đầu vào của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global

Kỳ thi tuyển sinh đầu tiên của năm 2023 tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho các bậc phụ huynh, học sinh. 

 

Sáng 8/1, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh đầu vào đầu tiên của năm 2023 tại cả 2 điểm trường ở Hà Nội và TP.HCM. 

 

Trước đó, công tác chuẩn bị được thực hiện chu đáo, kỹ lưỡng với mục tiêu đảm bảo công tác tuyển sinh công bằng, chính xác và khách quan. Đội ngũ vận hành của nhà trường đã lên kế hoạch và bố trí các phòng phỏng vấn, huy động cán bộ, nhân viên nhà trường và học viên tham gia hỗ trợ cho kỳ thi. 

 

 

Các bạn học sinh cùng phụ huynh làm thủ tục check in và lắng nghe quy chế thi tại điểm trường TP. HCM
Các bạn học sinh cùng phụ huynh làm thủ tục check in và lắng nghe quy chế thi tại điểm trường TP. HCM

 

Ngay từ sáng sớm, các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh đã có mặt để chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn đặc biệt này. Hồi hộp, lo lắng là cảm xúc không khó tránh khỏi, nhưng dưới sự đồng hành, động viên từ gia đình, các bạn đã có được tâm thế tốt nhất và sẵn sàng “vượt vũ môn”. 

 

Tại điểm trường Hà Nội
Tại điểm trường Hà Nội

 

Tại kỳ thi tuyển sinh lần này, học sinh và phụ huynh được lắng nghe những chia sẻ về Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global, trong đó đặc biệt là phương pháp đào tạo, quyền lợi và trách nhiệm của học viên. Ban cố vấn cũng hướng dẫn về quy chế, quy định trước khi vào phòng thi một cách chi tiết và cẩn thận nhất. Sau khi được phổ biến quy chế thi, các bậc phụ huynh và thí sinh đã cùng nhau tham quan cơ sở vật chất của trường. 

 

 

Phụ huynh, học sinh tham quan cơ sở vật chất của trường. 
Phụ huynh, học sinh tham quan cơ sở vật chất của trường.

 

Ngay sau đó, các thí sinh bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp về tư duy và tố chất nghề nghiệp với hội đồng BGK là các doanh nhân, cán bộ cấp cao thuộc các công ty và tập đoàn lớn. Đây vừa như một buổi chia sẻ, vừa là bài học cho các bạn học sinh và cho biết tố chất của các bạn có thực sự phù hợp với nghề kinh doanh hay không. Ngoài ra, bậc phụ huynh cũng được chia sẻ về nguyện vọng, mong muốn của mình, từ đó, giúp mỗi học sinh cùng gia đình xác định hướng đi phù hợp cho bản thân. 

 

 

 

Vòng phỏng vấn với doanh nhân giúp học sinh xác định bản thân có phù hợp với kinh doanh hay không.
Vòng phỏng vấn với doanh nhân giúp học sinh xác định bản thân có phù hợp với kinh doanh hay không.

 

Kết quả dự thi được thông báo ngay trong sáng 8/1. Cũng trong kỳ thi lần này, nhà trường đã trao học bổng cho những thí sinh có kết quả thi tuyển đầu vào xuất sắc nhằm khích lệ, động viên các bạn phát huy hết khả năng của mình. 

 

 

 

 

Bạn Thế Anh (Hoàng Mai, Hà Nội) không giấu nổi sự vui mừng, xúc động khi nhận được học bổng giá trị của trường, bày tỏ: “Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đã hoàn thành tốt buổi phỏng vấn hôm nay. Trường Doanh nhân là một ngôi trường độc đáo, giúp học viên được rèn luyện cả Thân – Tâm – Tuệ, chắc chắn mình sẽ học được rất nhiều điều khi theo học tại trường”. 

 

Thế Anh không giấu nổi sự vui mừng và hạnh phúc khi hoàn thành tốt kỳ thi lần này.
Thế Anh không giấu nổi sự vui mừng và hạnh phúc khi hoàn thành tốt kỳ thi lần này.

 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global tổ chức tuyển sinh sớm bởi tiêu chí tuyển sinh của trường là không dựa  vào điểm thi tốt nghiệp THPT mà căn cứ vào tố chất và tư duy của học sinh, học sinh cần tốt nghiệp THPT và vượt qua những bài thi riêng của trường. 

 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global bắt đầu tư vấn tuyển sinh năm học 2023-2024 từ tháng 10/2022 đến tháng 7/2023. Trong đó, chỉ tiêu tuyển sinh tại Hà Nội là 300 học viên và tại TP.HCM là 150 học viên. 

 

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tuyển sinh để nhận những học bổng giá trị nhất! 

Thích

Đăng ký ngay để xem những gì bạn bè của bạn thích

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

    Chọn Tỉnh Thành

    CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

    Chúc mừng đăng kí thành công

    Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo