Summer Tour 2023

Đăng ký tham dự sự kiện

  Summer Tour 2023 – sự kiện được chờ đợi hàng năm của Trường Doanh nhân CVG sẽ chính thức diễn ra vào tháng 8 này. 

   

  Đến hẹn lại lên, Summer Tour 2023 – sự kiện được chờ đợi hàng năm tại Trường Doanh nhân CVG sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 8 này.

   

  Được biết, đây là chương trình được tổ chức trong nhiều ngày với những hoạt động ý nghĩa như Khai giảng năm học mới và Lễ tốt nghiệp của các bạn học viên. Sự kiện có sự góp mặt của tất các bậc phụ huynh và học viên của Trường Doanh nhân CVG.

   

  Bên cạnh đó, Summer Tour còn tạo ra sân chơi thú vị để các bạn cựu học viên và tân học viên khóa mới được giao lưu, gắn kết thông qua các hoạt động team building. Ngoài ra, hoạt động Tọa đàm cùng doanh nhân, với sự tham gia của những khách mời “khủng” cũng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho đông đảo phụ huynh cùng các bạn học viên.

   

   

   

  Những năm trước đó, chương trình Summer Tour được tổ chức ở những địa điểm như bãi biển Hải Tiến – Thanh Hóa… tạo điều kiện để phụ huynh – học viên có một “kỳ nghỉ dưỡng” trước khi bước vào hành trình mới. Năm nay, chương trình được tổ chức tại biển Sầm Sơn – Thanh Hóa trong 2 ngày (20/8-21/8), với thông điệp “Gắn yêu thương – Chung sức mạnh”, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa cho các bạn cựu học viên và tân học viên.

   

  Trường Doanh nhân CVG là “cái nôi” đào tạo chuyên sâu về QTKD cho các bạn học sinh sau THPT nhằm giải quyết bài toán nguồn nhân sự cũng như “cứu cánh” cho doanh nghiệp, phụ huynh và học sinh.

   

  Những chương trình học tại trường luôn mở cửa cho các bạn trẻ những hoài bão, ước mơ, luôn mong muốn được khẳng định bản thân và đặc biệt muốn cống hiến hết khả năng khi làm việc cho các doanh nghiệp.

   

  Thời gian qua, Trường Doanh nhân CVG đã đào tạo hàng nghìn học viên có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Đặc biệt, chương trình đào tạo tập trung của Trường Doanh nhân CVG theo mô hình quân đội giúp học viên rèn luyện tính kỷ luật để sau này làm việc chuyên nghiệp như… doanh nhân.

   

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

   Chọn Tỉnh Thành

   CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

   Chúc mừng đăng kí thành công

   Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo