Tọa đàm Doanh nhân: “Góc nhìn từ chủ doanh nghiệp”

Đăng ký tham dự sự kiện

  Chương trình được tổ chức để học viên học hỏi kiến thức, kinh nghiệm và góc nhìn thực tế từ các doanh nhân, từ đó, nâng cao tinh thần học tập và phát triển bản thân. 

   

  Ngày 24/5 tới đây, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global (điểm trường TP. HCM) sẽ tổ chức chương trình Tọa đàm Doanh nhân với chủ đề “Góc nhìn từ chủ doanh nghiệp”. Tham dự buổi tọa đàm có sự góp mặt của đông đảo học viên K7 tại TP. HCM. 

   

  Chương trình được tổ chức để các bạn học viên học hỏi kiến thức, kinh nghiệm và góc nhìn thực tế từ các doanh nhân, từ đó, nâng cao tinh thần học tập và phát triển bản thân. 

   

  Diễn giả tham gia chương trình là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp thành công trên thương trường với những kinh nghiệm, bài học đắt giá. Đó là doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo – Chủ tịch HĐQT Thảo Vy Group, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà – Chủ tịch HĐQT Xanh Toàn Cầu Group, doanh nhân Bùi Xuân Đức – Chủ tịch HĐQT CEO – Công ty CP TMDV bảo vệ an ninh Việt Đức. 

   

  Bên cạnh chương trình tọa đàm cùng doanh nhân, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng đến từ chính các bạn học viên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. 

   

  Địa điểm tổ chức: Nhà hàng Thuỷ Tạ – Cổng 2A – 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

  Thời gian tổ chức: Thứ 4 ngày 24/05/2023 (13h30 – 15h30)

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

   Chọn Tỉnh Thành

   CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

   Chúc mừng đăng kí thành công

   Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo