“Tọa đàm cùng doanh nhân” số 10: “Tư duy quản trị bản thân làm chủ cuộc đời”

Đăng ký tham dự sự kiện

  Hai vị khách mời sẽ góp mặt trong buổi tọa đàm lần này là Ông Thang Trọng Tuyến – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Quốc tế Laco và Bà Nguyễn Tuấn Thuỳ – Co – Founder Laco, Tiến sĩ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. 

   

  “Tọa đàm cùng doanh nhân” được coi là một “đặc sản” không thể thiếu của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global. Được tổ chức đều đặn 2 tuần/lần, chương trình có sự tham gia của các khách mời đều là những chủ doanh nghiệp có tư duy, kiến thức, kinh nghiệm và bài học thành – bại trên thương trường. Những câu chuyện thực tế từ các doanh nhân mang đến góc nhìn khách quan cho mỗi bạn học viên. 

   

  Ngày 5/7 tới đây, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình “Tọa đàm cùng doanh nhân” số 10 với chủ đề: “Tư duy quản trị bản thân làm chủ cuộc đời”. Chương trình có sự góp mặt của 2 vị khách mời là Ông Thang Trọng Tuyến – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Quốc tế Laco và Bà Nguyễn Tuấn Thuỳ – Co – Founder Laco, Tiến sĩ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. 

   

  Được biết, Công ty Cổ phần Quốc Tế Laco được thành lập từ ngày 13/05/2017 với khát vọng phát triển thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu Việt Nam bằng giá trị cốt lõi, chắp cánh cho vẻ đẹp người phụ nữ thêm phần tự tin hơn mỗi ngày, Laco luôn kiếm tìm những giải pháp tốt nhất, ứng dụng khoa học và chọn lọc nguồn nguyên liệu quý từ thiên nhiên. Từ đó, đem đến những sản phẩm an toàn, thân thiện, và thực sự chất lượng.

   

  Với những kinh nghiệm cá nhân trong việc phát triển bản thân để đạt được những mục tiêu, thành tựu nhất định, các bạn học viên sẽ được các “mentor” chỉ lối để có được tư duy rõ nét, kiến tạo được con đường cho thành công của riêng bản thân mình.

   

  Thời gian: 05/07/2023 (Từ 14h00 – 16h00)

  Địa điểm: Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

   Chọn Tỉnh Thành

   CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

   Chúc mừng đăng kí thành công

   Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo