Kỳ thi xét tuyển đầu vào thứ 19 (năm học 2023 – 2024)

Đăng ký tham dự sự kiện

  Kỳ thi xét tuyển đầu vào lần thứ 19 (năm học 2023 – 2024) của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global sẽ được tổ chức vào ngày 29/7 tới đây. 

   

  Tiếp nối thành công của những kỳ thi trước đó, ngày 29/7 tới đây, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global tiếp tục tổ chức kỳ thi xét tuyển đầu vào, thu hút sự tham gia của đông đảo sĩ tử 2k5 cùng phụ huynh. 

   

  Tài vòng thi này, các thí sinh sẽ được tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo, triết lý giáo dục và tham quan cơ sở vật chất của nhà trường. Đặc biệt là phải vượt qua phần thi “khó nhằn” với hội đồng BGK là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp thành công. 

   

  Vòng thi này giúp các bạn xác định được năng lực, tố chất, điểm mạnh, điểm yếu của mình, từ đó lựa chọn được hướng đi đúng đắn. Phía nhà trường cũng tìm kiếm được những “hạt giống” tiềm năng, phù hợp với định hướng đào tạo. 

   

  Trước đó, các thí sinh đã vượt qua vòng thi thứ nhất – Trắc nghiệm khảo sát tố chất đầu vào của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global.  

   

  Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School) tuyển sinh không dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT mà tổ chức những bài thi riêng để đánh giá năng lực và tố chất của học sinh. Nhằm tìm kiếm những “hạt giống” phù hợp với định hướng đào tạo, Trường tổ chức kỳ thi phỏng vấn đầu vào với đội ngũ BGK là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp thành công. 

   

  Chúc các bạn hoàn thành tốt phần thi của mình và ghi danh vào đại gia đình CVG Business School nhé!

   

   Thời gian: 7h00 | 29/07/2023

   Tại Hà Nội: Số 252 Hạ Hội, Tân Lập – Đan Phượng – TP. Hà Nội

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

   Chọn Tỉnh Thành

   CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

   Chúc mừng đăng kí thành công

   Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo