Kỳ thi xét tuyển đầu vào thứ 15 (năm học 2023 – 2024)

Đăng ký tham dự sự kiện

  Những “tân binh” xuất sắc vượt qua vòng thi thứ nhất – Trắc nghiệm khảo sát tố chất đầu vào của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global sẽ tiếp tục “vượt vũ môn” với vòng thi thứ 2 – Phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng doanh nhân. 

   

  Khác với những ngôi trường khác, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG Business School) tuyển sinh không dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT mà tổ chức những bài thi riêng để đánh giá năng lực và tố chất của học sinh. Nhằm tìm kiếm những “hạt giống” phù hợp với định hướng đào tạo, Trường tổ chức kỳ thi phỏng vấn đầu vào với đội ngũ BGK là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp thành công. Trước đó, thí sinh cũng cần vượt qua bài kiểm tra tố chất online. 

   

  Theo đó, ngày 28/5 tới đây, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thi xét tuyển đầu vào thứ 15 – vòng thi phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng doanh nhân. Trước đó, trong tháng 5 này, Trường cũng đã tổ chức kỳ thi phỏng vấn vào ngày 14/5 vừa qua. 

   

  Các sĩ tử lớp 12 hãy chuẩn bị một “tinh thần thép”, giấy tờ đầy đủ và quần áo chỉn chu để đến tham gia kỳ thi nhé! Đừng lo lắng, bởi đồng hành cùng chúng mình còn có gia đình, bố mẹ mà, đúng không? 

   

  Hẹn gặp các bạn vào ngày 28/5 tới đây. 

   

  Chúc các bạn hoàn thành tốt phần thi của mình và ghi danh vào đại gia đình CVG Business School nhé!

   

  Thời gian: 7h00 | 28/05/2023

  Tại Hà Nội: Số 252 Hạ Hội, Tân Lập – Đan Phượng – TP. Hà Nội

  Tại TP.HCM: Số 586 Kha Vạn Cân, Linh Đông, TP. Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

   

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

   Chọn Tỉnh Thành

   CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

   Chúc mừng đăng kí thành công

   Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo