Học viên CVG Business School tham dự “CEO Quản trị Workshop: Kinh tế vĩ mô và chiến lược doanh nghiệp 2023”

Đăng ký tham dự sự kiện

  Chương trình là nơi học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam được học hỏi, tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm từ những chủ doanh nghiệp thành công. 

   

  Chú trọng giảng dạy học đi đôi với thực tiễn, gắn liền với những trải nghiệm thực tế, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam luôn tạo điều kiện để học viên được tham gia những chương trình, sự kiện lớn, nhỏ nhằm gặp gỡ, giao lưu với những doanh nhân thành công. 

   

  Tới đây, tại Hà Nội và TP. HCM, các bạn học viên K7 sẽ được tham gia chương trình “CEO Quản trị Workshop: Kinh tế vĩ mô và chiến lược doanh nghiệp 2023” được tổ chức bởi Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global. 

   

  Tham gia chương trình, các học viên sẽ đánh giá được tình hình kinh tế vĩ mô và tính tác động lên nền kinh tế Việt Nam 2023 từ đó biết cách điều hướng cho dự án khởi nghiệp sắp tới. Đồng thời, được trực tiếp hỏi đáp, nghe giảng cùng thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Global về những khó khăn trong quá trình học thành lập doanh nghiệp, những thắc mắc về việc khởi nghiệp trong tương lai… 

   

  “CEO Quản trị Workshop: Kinh tế vĩ mô và chiến lược doanh nghiệp 2023” là một chương trình giá trị, hy vọng các bạn học viên của CVG Business School sẽ nhiệt tình hưởng ứng, tham gia vì một tương lai thành công rực rỡ!

   

  Thời gian: 

  Tại Hà Nội: Từ 09h00 -16h30 | thứ 5 – 18/05/2023

  Tại Hồ Chí Minh: Từ 09h00 – 16h30 | Chủ nhật – 21/05/2023

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

   Chọn Tỉnh Thành

   CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

   Chúc mừng đăng kí thành công

   Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo