Giải chạy C – Race in HCM City: “Run your own race, Live your own life”

Đăng ký tham dự sự kiện

  Là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học viên rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, đồng thời vượt qua giới hạn bản thân. 

   

  Hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe, giúp học viên vượt qua giới hạn bản thân, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global (điểm trường TP. HCM) tổ chức chương trình Giải chạy C – Race in HCM City: “Run your own race, Live your own life”. Đây cũng là sân chơi bổ ích để các bạn rèn luyện thể lực và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp dưới mái trường CVG Business School. 

   

  Với khẩu hiêu: “Run your own race, Live your own life”, giải chạy mang thông điệp khuyến khích người chạy tập trung vào chính mình, không so sánh với người khác, không cố gắng bắt kịp hoặc vượt qua người khác, mà tập trung vào mục tiêu của mình và cố gắng vượt qua chính mình. Nó có thể được hiểu là khuyến khích mọi người sống theo cách của riêng mình và không để sự so sánh với những người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình.

   

  * Đối tượng tham gia: Học viên K7 TP. HCM 

   

  * Đối tượng được miễn tham gia:

   

  − Bị bệnh về tim mạch

  − Về xương khớp

  − Sức khỏe không thể tham gia

   

  * Trang phục: Đồng phục thể thao CEO

   

  * Cự ly: Nam (5Km) Nữ (2.5Km)

   

  * Điều lệ:

   

  − Tất cả thí sinh bắt đầu đường chạy cùng một vị trí được quy định.

  − Có 2 hạng mục Nam và Nữ. Các VĐV hoàn thành đúng cự li chạy Nam (5km) Nữ (2.5 Km) được xem là hoàn thành chặng đua.

  − VĐV hoàn thành cự ly đường chạy sớm nhất, tuỳ thuộc vào thời gian tính giờ hoàn thành

  đường chạy từ tổ trọng tài, sẽ tổng hợp và công bố công khai xét thành tích Nhất/Nhì/Ba cho mỗi hạng mục.

  − VĐV hoàn thành chặng đua trong thời gian sớm nhất, nhì, ba sẽ giành giải thưởng Nhất, Nhì, Ba

  − Khi tham gia các VĐV đảm bảo giữ an toàn cho bản thân và cho các VĐV khác, tránh trường hợp đùa giỡn, thách thức nhau về đích.

  − Trong chặng đua sẽ có thành viên BTC chạy chốt để nhắc nhở các bạn không hoàn thành trong thời gian giới hạn sẽ rời khỏi đường đua.

  − Trong quá trình đang diễn ra cuộc thi, nếu VĐV thấy sức khoẻ của mình không đảm bảo thì báo lại BTC và trọng tài, xin dừng cuộc thi, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ.

   

  * Các quy định Cấm:

   

  BTC có quyền cấm VĐV tham gia giải chạy hoặc trong quá trình diễn ra giải chạy nếu phát hiện VĐV quy phạm các quy định sau đây:

   

  − VĐV sử dụng các thiết bị hỗ trợ ( VD: ván trượt, giày chạy có gắn bánh xe, xe đẩy, xe máy, xe đạp…)

  − VĐV sử dụng các chất kích thích, các loại ma túy như các loại thuốc làm tăng hưng phấn khi thi đấu. Hoặc các loại dược phẩm, thực phẩm có tên trong danh mục chất kích thích bị cấm do cơ quan chống Doping Thế Giới (WADA) công bố.

  − VĐV nhận sự trợ giúp từ một phía khác mà không phải sự trợ giúp được chỉ định của BTC (VD: nước, người hỗ trợ kèm, y tế…).

  − VĐV phải tuyệt đối tuân thủ đường chạy do BTC quy định. VĐV rời khỏi đường đua khi chưa được trọng tài đường đua cho phép, thì sẽ bị coi như phạm lỗi và sẽ bị loại khỏi cuộc đua.

  − Những VĐV rút ngắn lộ trình của cuộc đua “chạy tắt” với bất cứ lý do gì sẽ bị loại. Chạy tắt có thể bị phát hiện bởi sự chứng kiến của trọng tài hoặc các thiết bị giám sát và video. Quyết định cuối cùng sẽ thuộc quyền của BTC.

  − VĐV có những hành vi, lời nói mang tính chất quấy rối, xúi giục đám đông, gây bạo động, làm hỏng hoặc gây tổn hại đến giải chạy.

  − VĐV mang những vật dụng, đồ dùng không phù hợp với giải chạy; các loại vũ khí, gậy gộc, vật sắc nhọn có thể gây tổn thương, nguy hiểm cho người khác.

  − VĐV mang đến giải chạy các tài liệu, tờ rơi, có nội dung ngoài chương trình, nội dung có tính chất chống đối Nhà nước và nhân dân Việt Nam; nội dung đi ngược lại chính sách của Đảng và Nhà nước; nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

  − VĐV mặc trang phục có hình ảnh gây phản cảm, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của Việt Nam; không chạy với toàn bộ mặt bịt kín hoặc cởi trần.

  − VĐV cản trở giải chạy bằng việc không tuân thủ hướng dẫn của BTC giải chạy.

  − VĐV không được đi vệ sinh ở các địa điểm không hợp lệ.

   

  * Điều khoản thực hiện:

   

  − Để đảm bảo an toàn của giải chạy, BTC sẽ áp dụng điều lệ này trong toàn bộ giải chạy, cho mọi VĐV. Những người không tuân thủ điều lệ sẽ bị coi là không đủ điều kiện để tham gia giải chạy.

  − Trong trường hợp có tranh cãi về những vấn đề như điều kiện tham dự, thành tích của VĐV, kết quả của Giải chạy, quyết định cuối cùng sẽ thuộc quyền của BTC.

  − BTC có quyền thay đổi các điều khoản và điều lệ tham gia trong trường hợp khẩn cấp mà không cần báo trước.

  − Các điểm tiếp nước và hỗ trợ sẽ đóng khi hết thời gian đua

   

  * Hình thức thi: Các VĐV tập trung tại đường chạy cùng lúc (Nam/Nữ) , sau khi nghe hiệu lệnh từ trọng tài thì bắt đầu chạy, mỗi thí sinh phải hoàn thành đúng cự li (điều lệ file đính kèm)

   

  * Về đích:

   

  − Vị trí của 3 thứ hạng đầu tiên ( Nhất – Nhì – Ba ) ở mỗi nội dung (Nam/ Nữ) là thứ hạng thực tế khi VĐV khi chạm vào dây ruy băng.

  − BTC sẽ đứng ở cuối vạch đích và công nhận 6 giải thưởng Nhất Nhì Ba ở mỗi nội dung (Nam/Nữ)

   

  * Giải thưởng:

   

  3 giải Nam : 1 Giải Nhất ; 1 Giải Nhì; 1 Giải Ba

  3 giải Nữ: 1 Giải Nhất ; 1 Giải Nhì; 1 Giải Ba

   

  Địa điểm tổ chức: Trung tâm văn hoá Đầm Sen – Cổng 2A – 3 Hoà Bình, Phường 3, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

  Thời gian tổ chức: Thứ 4 ngày 24/05/2023 – 15h30 – 17h00

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

   Chọn Tỉnh Thành

   CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

   Chúc mừng đăng kí thành công

   Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo