“Tọa đàm cùng doanh nhân” số 8: “Vì sao chúng ta hay đổ lỗi cho người khác, hay phán xét người khác?”

Đăng ký tham dự sự kiện

  Diễn giả của chương trình “Tọa đàm cùng doanh nhân” số 8 là ông Hà Văn Chung – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn CVG Building. 

   

  “Tọa đàm cùng doanh nhân” là chuỗi sự kiện diễn ra đều đặn 2 tuần/lần, khách mời đều là những chủ doanh nghiệp đã thành công trên thương trường kinh doanh, có kinh nghiệm thành công, bài học thất bại thực tế cùng những lời chia sẻ quý giá về kỹ năng, kiến thức cần chuẩn bị ngay từ giai đoạn đầu của sự nghiệp. Bên cạnh đó, những câu chuyện khởi nghiệp, cuộc sống cũng được các vị chủ doanh nghiệp chia sẻ rất kỹ càng nhằm cho các bạn học viên góc nhìn khách quan và thực tế nhất của cuộc đời thực sự.

   

  Ngày 14/6 tới đây, chương trình “Tọa đàm cùng doanh nhân” số 8 sẽ chính thức được tổ chức với sự tham gia của diễn giả là ông Hà Văn Chung – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn CVG Building. 

   

  Tại chương trình, ông Chung sẽ mang đến những chia sẻ thiết thực xoay quanh chủ đề lần này: “Vì sao chúng ta hay đổ lỗi cho người khác, hay phán xét người khác?”. Đồng thời, tìm ra lý do và giải pháp để khắc phục thực trạng này. 

   

  Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bài học lý thú cùng trải nghiệm thú vị cho các bạn học viên. 

   

  Thời gian: 14/06/2023 (Từ 14h00 – 16h00)

  Địa điểm: Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Để trở thành Doanh nhân Thành Công & Hạnh phúc

   Chọn Tỉnh Thành

   CVG Business School cam kết bảo mật thông tin của bạn

   Chúc mừng đăng kí thành công

   Ấn “tham gia ngay” để cập nhật thông tin mới nhất từ ban tổ chức về hội thảo