sach-706x400

Văn hóa đọc sách của sinh viên Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

   Đọc sách – một hoạt động trau dồi đạo đức và trí tuệ của con người. Nhận thức được tầm quan trọng của việc đọc sách, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đưa đọc sách vào trở thành một hoạt động bắt buộc trong việc rèn luyện sinh viên. 

Đọc sách – Hoạt động bắt buộc của Trường Huấn Luyện Doanh Nhân Việt Nam

Để rèn luyện các thói quen tốt của sinh viên, Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam xây dựng một chương trình học tập và rèn luyện khén kín với mô hình quân đội. Trong 1 tuần sẽ có 3 buổi từ 8-10 giờ là thời gian dành riêng cho đọc sách nâng cao kiến thức bản thân. Văn hoá đọc sách của Trường Huấn Luyện Doanh Nhân ngày được nâng lên nhờ hoạt động đọc sách trên. Đọc sách được ví như  thói quen của người thành công. Để rèn luyện một cách toàn diện nhất cho sinh viên, Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của đọc sách đối với sự phát triển của một con người. Sinh viên sẽ có 2 tiếng đọc sách trong một tối để rèn luyện bản thân một cách toàn diện nhất. Đặc biệt với thư viện hơn 2000 đầu sách với hàng trăm chủ đề, sinh viên sẽ được tự do lựa chọn mượn sách theo sở thích của chính mình. Sinh viên nhà trường thường yêu thích những cuốn sách về kinh doanh, marketing hay kỹ năng sale.

Thể loại sách đa dạng là một trong những ưu thế của thư viện Trường Huấn Luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

   Tuy rằng là một hoạt động bắt buộc nhưng nó đã dần trở thành quen thuộc không thể thiếu đối với mỗi sinh viên Trường Huấn Luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. Cũng trở thành một sở thích khơi dậy niềm đam mê, khám phá, chủ động của mỗi bạn. Chính vì vậy, để rèn luyện trí tuệ, nhân cách, đạo đức một cách toàn diện nhất, đọc sách là một hoạt động vô cùng quan trọng của mỗi chúng ta, đặc biệt là sinh viên Trường Huấn Luyện Doanh nhân CEO Việt Nam.

Vai trò của văn hoá đọc sách đối với sinh viên

Sách là sản phẩm sáng tạo bằng trí tuệ và tâm hồn của con người, là kho tàng tri thức của nhân loại. Đọc sách không chỉ nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy giáo dục mà còn rèn luyện nhân cách con người. Với sứ mệnh Kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai, Trường Huấn Luyện Doanh nhân CEO Việt Nam nhận thấy tầm quan trọng của đọc sách đối với sự phát triển của sinh viên. Sách có vai trò, tầm quan trọng rất lớn trong đời sống xã hội, từ đó mỗi sinh viên nên hình thành cho mình thói quen đọc sách, chọn sách, tạo nền tảng cho việc tự học bởi “Đọc sách là cách học tốt nhất”. Mỗi cá nhân tự học sẽ tạo nên một xã hội tự học, từ đó hướng tới mục tiêu xây dựng thế hệ doanh nhân tương lai.

Thầy Ngô Minh Tuấn chia sẻ quan điểm về trải nghiệm đọc sách để tích lũy trí tuệ

   Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ – “Mỗi ngày đọc vài trang sách, khi về già bạn đã có trong mình một thư viện khổng lồ”. Chính vì vậy, mỗi sinh viên cần phải rèn luyện cho mình thói quen đọc sách hàng ngày bởi những lợi ích to lớn mà nó đem lại.

Comments are closed.