Untitled

Vai trò của việc rèn luyện thể chất của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

   Từ lâu, rèn luyện thể chất không được các trường đại học chú trọng rèn luyện. Xây dựng một môi trường kết hợp giữa rèn luyện và học tập, sinh viên Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam sẽ được đào tạo để phát triển toàn diện một con người theo triết lý: Thân – Tâm – Tuệ.

Môi trường rèn luyện thể chất bắt buộc của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

   Khác biệt với giáo dục truyền thống , Trường Doanh nhân CEO Việt Nam chú trọng rèn luyện thể chất của sinh viên theo giá trị cốt lõi phát triển một con người: Thân – Tâm – Tuệ. Nổi bật với mô hình quân đội top 20 trường Đại học trên toàn thế giới, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam xây dựng một lịch trình khoa học với 11 khung giờ rèn luyện khép kín. Chú trọng rèn luyện thể chất, thể dục thể thao là hoạt động bắt buộc toàn bộ sinh viên nhà trường phải tham gia rèn luyện.

1. Tập thể dục sáng

   Từ 5h30 đến 6h sáng, sinh viên phải dậy gấp chăn màn theo hiệu lệnh và khung giờ được quy định của nhà trường. Tất cả sinh viên khi nghe thấy tiếng chuông báo thức sẽ đồng loạt xuống sân và tập thể dục.

   Các bạn sinh viên sẽ phải chạy bộ 2 vòng quanh sân trường sau đó tập bài thể dục để rèn luyện thể chất. Từ đó, tạo cho các em thói quen tốt, dậy sớm rèn luyện sức khoẻ, có một ngày tràn đầy năng lượng, tạo động lực cho một ngày học tập, phát triển bản thân một cách hiệu quả.

2. Tập võ

   Từ 16h3017h30 chiều là khoảng thời gian sinh viên được học võ cổ truyền cùng huấn luyện viên. Sinh viên sẽ có 1 tiếng để học võ, đứng tấn, rèn luyện tính kiên nhẫn, tinh thần thượng võ giống, dũng cảm và gan dạ của con người Việt Nam. Sinh viên sẽ có khả năng bảo vệ bản thân trước những tình huống cần thiết và có một sức khỏe tốt, một lối sống tích cực.

3. Thể thao tự do

   Ngoài 3 buổi học võ/tuần  sinh viên còn có hoạt động thể thao tự do như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ,… Thể thao tự chọn theo sở thích của sinh viên sẽ khơi gợi sự đam mê, niềm yêu thích rèn luyện, giúp cho sinh viên có những sự lựa chọn phù hợp với bản thân, nuôi dưỡng đam mê của chính mình. Ngoài ra, hoạt động thể thao tự chọn còn nâng cao tinh thần đồng đội, tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Các hoạt động thể thao của trường Doanh nhân CEO Việt Nam luôn diễn ra sôi động

4. Tập Gym

   Sinh viên Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam có 30 phút để tập gym đều đặn hàng ngày tại phòng gym của nhà trường. Rèn luyện một hình thể đẹp, body khỏe mạnh, lối sống healthy. Trong các phương pháp rèn luyện sức khỏe, tập gym tăng cường cơ bắp là môn tập yêu cầu cao về sự kiên trì, sức mạnh và kỹ thuật. Chính bởi sự rèn luyện nghiêm khắc, sẽ giúp sinh viên rèn luyện được kỷ luật bản thân, thói quen của người thành công.

Vai trò rèn luyện thể chất đối với sinh viên 

   Ngoài rèn luyện kiến thức, rèn luyện thể chất là mặt thiết yếu trong cuộc sống. Mỗi sinh viên đều có riêng cho mình những mục đích sống khác nhau, nhưng dù là mục đích, lý tưởng gì thì chúng ta đều cần có sức khỏe mới thực hiện được. Đó là lý do vì sao có thể nói sức khỏe là quan trọng nhất trong cuộc sống chúng ta.

   Rèn luyện thể chất là yếu tố tiên quyết để dẫn đến thành công. Sinh viên Việt Nam hiện nay đều rơi vào một tình trạng chung, không chú ý đến rèn luyện sức khoẻ, tốn quá nhiều thời gian trên mạng xã hội, làm những việc vô bổ. Bởi vậy, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đưa ra chương trình học đặc biệt đào tạo các bạn trẻ với tư duy làm chủ, kiến tạo thế hệ doanh nhân tương lai. Chỉ sau 1 năm học, sinh viên phát triển toàn diện 2 mảnh ghép: Thể chất và trí tuệ

Comments are closed.