Screen Shot 2021-04-06 at 2.30.43 PM

Vai trò của việc rèn luyện Thân – Tâm – Tuệ sau khi tốt nghiệp cấp 3

   Chỉ chú trọng việc đỗ vào trường đại học mà không quan tâm đến cách rèn luyện của trường đại học, không quan tâm đến ngành học khiến không ít sinh viên thờ ơ, chán nản, không có động lực học tập dẫn đến việc bỏ dở giữa chừng. Việc chọn lựa một môi trường để theo học là quyết định vô cùng quan trọng đối với các em học sinh lớp 12 trong giai đoạn “nước rút” này.

   Tốt nghiệp lớp 12, loay hoay trong các lựa chọn nghề nghiệp là tình trạng chung của các bạn học sinh hiện nay. Ngôi trường nào vừa huấn luyện kiến thức thực tiễn vừa rèn luyện thể chất cho sinh viên là câu hỏi mà phụ huynh và học sinh quan tâm. Phần lớn, các trường đại học chú trọng phát triển huấn luyện kiến thức mà không quan tâm đến đời sống sinh hoạt của sinh viên. Đặc biệt, khi lên một thành phố khác, một môi trường khác, rời xa vòng tay bố mẹ, sinh viên sẽ được thoải mái tự do mà xao nhãng việc học tập, dễ sa đà vào các tệ nạn xã hội.

   Thấu hiểu thực trạng xã hội, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam với lịch sử 6 năm miệt mài hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục, Trường do Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Holding xây dựng chương trình đào tạo dành riêng cho học sinh sau cấp THPT. Lấy triết lý Thân – Tâm – Tuệ là triết lý cốt lõi để đào tạo, kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai. Đây là chương trình học đặc biệt được Doanh nhân Ngô Minh Tuấn cùng hội đồng khoa học dày công nghiên cứu với mong muốn phát triển giáo dục Việt, tạo môi trường lành mạnh giúp học sinh, sinh viên có thể phát triển đầy đủ năng lực bản thân.   

  1. Huấn luyện phần Thân:
    Sức khoẻ là yếu tố tiên quyết, là tiền đề để phát triển toàn diện một con người. Tập luyện thể chất giúp các em có được sức khỏe tốt, từ đó, có thể học tập tốt và tham gia các hoạt động học tập, sáng tạo có hiệu quả cao hơn. Áp dụng Mô hình Quân đội Top 20 trường đại học trên toàn thế giới, sinh viên sẽ sinh hoạt khép kín theo 11 khung giờ. Sinh viên sẽ rèn luyện được kỷ luật bản thân, thói quen tốt, kỷ luật tốt, hành động tốt. Xây dựng lịch trình sinh hoạt khoa học giúp cho sinh viên có thể sử dụng tối đa thời gian một ngày, phát huy tối đa năng lực bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, giúp các em trở thành con người có ích cho xã hội.

  2. Chia sẻ phần Tâm:
    Rèn luyện đạo đức, cốt cách, nhân phẩm là yếu tố quan trọng tiếp theo, giúp mỗi học sinh trở nên chân thành trong suy nghĩ, có những ứng xử phù hợp, có lòng yêu thương con người. Qua chương trình CEO Style, sinh viên sẽ trở thành người có suy nghĩ tích cực, luôn vui vẻ lạc quan, có những ứng xử phù hợp trong từng hoàn cảnh. Rèn luyện tâm chân thành, trung thực, có đạo đức và tình yêu thương con người.

  3. Đào tạo phần Tuệ:
    Trí tuệ giúp con người tiến hoá và phát triển. Học tập và rèn luyện giúp mỗi học sinh – sinh viên ngày càng nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục. Kết hợp với chương trình cao đẳng chính quy là chương trình đào tạo kiến thức kinh doanh thực tiễn. Sinh viên được học tập bởi những Doanh nhân, CEO, chủ Doanh nghiệp thành công trên cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường sẽ mang đến cho các em những kiến thức thực tiễn nhất. Ngoài ra nhà trường còn rèn luyện Tiếng Anh phổ thông cũng như chuyên ngành, giúp sinh viên tự tin trong giao tiếp và công việc.

Doanh nhân Ngô Minh Tuấn chia sẻ về sự khởi nguồn của Trí tuệ
   Với mục tiêu kiến tạo một môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của các học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3, ngưỡng cửa với nhiều tiềm năng và cơ hội, chương trình học tập và huấn luyện theo Triết lý Tâm – Thân – Tuệ của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được gửi gắm tinh thần và mục tiêu đào tạo của Ban giám hiệu Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. Với giáo trình kiện toàn, cùng sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, học viên của trường được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và rèn luyện, đồng thời tránh xa các tệ nạn xã hội.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *