b6

Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam có phải lừa đảo?

Từ lâu bạn đã nghe tiếng tăm về ngôi trường có mô hình đào tạo khác biệt – Trường huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam thế nhưng không biết nó có tốt thật không? Vậy thì hãy cùng kiểm chứng qua những thông tin được cung cấp qua bài viết dưới đây để có cảm nhận chính xác về ngôi trường này.

1. Thông tin cơ bản về trường huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Trường huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là ngôi trường ra đời nhằm tạo đào tạo thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cao mang tầm cỡ quốc tế thông qua chương trình đào tạo thực tiễn.

Trường huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam có môi trường đào tạo lành mạnh, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên phát huy được năng lực tư duy, khả năng sáng tạo, bổ sung tri thức cho bản thân để lập nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Điều đặc biệt đó chính là ngôi trường được nằm trong top 20 trường quốc tế áp dụng phương pháp dạy học thực tiễn vào bài giảng nhằm nâng cao khả năng thực hành và ứng dụng linh hoạt cho sinh viên.

2. Các ngành học tại trường huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam và mô hình đào tạo

Trường có 4 chương trình đào tạo: 

–   Business Boss – dành cho những bạn trẻ khởi nghiệp

–   Quản trị kinh doanh – Business One – Đào tạo trở thành Chuyên viên Sales/TT Marketing – Trưởng phòng Sales/ Truyền Thông Marketing.

–   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – CEO TOURIST – Đào tạo trở thành Hướng dẫn viên – Điều hành tour – Startup doanh nghiệp du lịch lữ hành.

– Quản trị nhân sự – CHRO – Đào tạo trở thành Trưởng phòng phòng nhân sự – Giám đốc nhân sự trong các doanh nghiệp

  1. Chỉ tiêu tuyển sinh của các chương trình

Business Boss: 40 sinh viên

Business Boss Là chương trình huấn luyện khởi nghiệp trẻ là mô hình độc quyền của Trường huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam. Trong xu hướng đầu tư startup chuyển mình mạnh mẽ ở Việt Nam, các nhà khởi nghiệp ngày càng trẻ hoá. Trường huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam thực hiện sứ mệnh chắp cánh ước mơ, nâng đỡ khởi nghiệp, xây dựng một chương trình đào tạo, rèn luyện thực tiễn dành riêng cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhưng thiếu kỹ năng, kinh nghiệm cũng như cách thức gọi vốn của Doanh nghiệp. Sau 1 năm rèn luyện, sinh viên sẽ trở thành chủ doanh nghiệp startup hoặc vận hành doanh nghiệp kế thừa.

Quản trị Kinh doanh – B1: 300 sinh viên

Business One là Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Đặc biệt chương trình được áp dụng mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp. Đặc biệt, sinh viên được rèn luyện trong môi trường theo kỷ luật quân đội giúp tạo thói quen tốt trong hoạt động cuộc sống và công việc, tạo dựng thói quen và lối sống của người thành đạt. Sau một năm rèn luyện, sinh viên có thể trở thành Chuyên viên kinh doanh: truyền thông, marketing, sale, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc điều hành (doanh nghiệp nhỏ), có đủ năng lực để tự mở doanh nghiệp riêng của chính mình.

Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành – CEO TOURIST: 100 sinh viên

CEO Tourist – Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Sinh viên CEO Tourist được học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp như đào tạo bằng trải nghiệm thực tiễn, học kinh doanh thực tiễn, trải nghiệm các loại hình du lịch, thiết kế tour, điều hành tour và có thể tự khởi nghiệp công ty du lịch và lữ hành riêng của mình.

 Quản trị Nhân sự: 100 sinh viên

Giám đốc điều hành Nguồn nhân lực là chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị Nhân sự Công lập theo hệ CHÍNH QUY – TẬP TRUNG. Nội dung chuyên môn của chương trình đào tạo phù hợp theo chuẩn nội dung của Bộ Công Thương. Là chương trình đầu tiên tại Việt Nam được kết hợp giữa đơn vị đào tạo Chính quy và Doanh nghiệp, mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp. Sau một năm rèn luyện, sinh viên có thể trở thành Chuyên viên hành chính nhân sự: chuyên viên hành chính, chuyên viên tính lương (C&B), chuyên viên tuyển dụng, chuyên viên bảo hiểm xã hội và phụ cấp chính sách xã hội, chuyên viên đào tạo nội bộ, trưởng phòng nhân sự, giám đốc nhân sự (doanh nghiệp nhỏ).

  1. Cách thức tuyển sinh của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Hình thức tuyển sinh của trường cũng ‘độc nhất vô nhị’. Với phương châm lựa chọn “sự phù hợp”, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tuyển sinh không dựa vào kiến thức trên trường mà dựa vào hoàn toàn tố chất, tính cách, mục tiêu, khát vọng, sự phù hợp nghề nghiệp của các em. Trường có 3 vòng thi:

Vòng 1: Thi online trắc nghiệm tại nhà: kiểm tra khát vọng & sự hiểu biết về chương trình tại wesite: truongdoanhnhanceovn.edu.vn

Vượt qua vòng thi online tại nhà, thí sinh tiếp tục đến thi trực tiếp tại điểm trường đã đăng ký

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp : Kiểm tra mong muốn của phụ huynh

Lưu ý: Sinh viên & phụ huynh thi trực tiếp tại điểm trường đã đăng ký

Đối tượng tuyển sinh: học sinh lớp 12 trên toàn quốc

Thời gian tuyển sinh năm học 2021-2022:

Bắt đầu từ ngày: 1/10/2020 đến 30/9/2021

Thời gian khai giảng (dự kiến): 10/9/2021

Địa điểm dự thi: Hội đồng thi tại Hà Nội 106 Tả Thanh Oai – Thanh Trì- Hà Nội

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò. Cho đến nay trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã cung ứng hàng trăm nhân sự trẻ, nhiệt huyết , có tư duy và kiến thức cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Những số liệu thống kê chính là sự thuyết phục hoàn hảo nhất cho sự định hướng chính xác: 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương 5 triệu/tháng, 67% có thu nhập từ 8-10 triệu/ tháng và 5% có thu nhập từ 30 triệu/ tháng trở lên. Đặc
biệt có một số cá nhân tiêu biểu đã khẳng định được bản thân với những vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp hoặc tự khởi nghiệp thành công.

Từ những thông tin trên, bạn có thể hoàn toàn nhận thấy những điểm cộng nổi bật của trường là cơ sở vật chất siêu tốt, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên; môi trường học thực sự nghiêm túc; chương trình học tiên tiến, chú trọng ngoại ngữ; giảng viên thân thiện và đều là những doanh nhân đang rất thành đạt, truyền dạy những kiến thức thực tiễn. Mô hình đào tạo quân đội là sự khác biệt rất nhiều so với các ngôi trường khác, học sinh được rèn luyện tính kỷ luật cá nhân để có thể hoà nhập tốt trong môi trường đi làm. Mức học phí ở đây tuy hơi cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng đào tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo thực tiễn thì đây là một lựa chọn cực kì đáng cân nhắc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *