a0d898fb659e97c0ce8f

Trường Huấn luyệnDoanh nhân CEO Việt Nam có gì đặc biệt?

   Ngôi trường đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam với sứ mệnh “Kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai” xây dựng chương trình học dành riêng cho học sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước. 

Thông tin chung về Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam với lịch sử 6 năm thành lập do Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam Holding sáng lập nhằm chú trọng phát triển tố chất của sinh viên, hướng tới đào tạo một thế trẻ Việt Nam yêu thích ngành kinh doanh có tư duy làm chủ, có năng lực và có đạo đức. Trên cơ sở nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục Quốc Gia, nhà trường đã xây dựng 4 chương trình huấn luyện, bao gồm: Huấn luyện khởi nghiệp – Business Boss, Quản trị Kinh doanh – Business One, Quản trị Nhân sự – CHR, Quản trị Du lịch và lữ hành – CEO Tourist. Để trở thành sinh viên của trường, học sinh sẽ trải qua 2 vòng thi: Vòng 1 – Test tư duy Online, Vòng 2 – phỏng vấn trực tiếp cùng Giảng viên là những chủ Doanh nghiệp của hệ thống CEO Việt Nam Holding.

Chương trình đào tạo của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Đào tạo theo mô hình Quân đội khép kín đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam đề cao yếu tố kỷ luật bản thân là yếu tố hàng đầu của một người thành công. Trường Huấn luyện Doanh nhân xây dựng lịch trình sinh hoạt khoa học giúp sinh viên sử dụng hiệu quả thời gian trong một ngày bắt đầu từ 5h30 sáng đến 10h30 tối. Với triết lý đào tạo cốt lõi phát triển toàn diện con người với với 3 yếu tố: Thân – Tâm -Tuệ.

Rèn luyện Thân kỷ luật:

  • Trong 24 giờ sinh viên được sinh hoạt đều đặn từ sáng đến tối theo mô hình quân đội với 11 khung giờ được áp dụng. Những thói quen sinh hoạt khoa học như dậy sớm, ngủ sớm, tập thể dục, tập võ, chạy bộ,… sẽ giúp sinh viên có một thể lực khỏe mạnh, một thói quen tốt. Huấn luyện sinh viên trở thành con người có ý thức tự giác, động lập, tự chủ và trưởng thành.

Rèn luyện thể chất là một trong ba tiêu chí hàng đầu tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Rèn luyện Tâm yêu thương:

  • Sinh viên được rèn luyện đạo đức và tư tưởng để trở thành người có khát vọng kinh doanh với tâm chân thành, nâng cao giá trị bản thân và mang lại giá trị cho xã hội. Xây dựng một xã hội thu nhỏ với những sinh viên cùng lý tưởng sống, đạo đức sống, lan tỏa nhân rộng tư tưởng, rèn luyện phần tâm, lan toả yêu thương.

Rèn luyện Tuệ khai phóng:

  • Sinh viên được học tập và rèn luyện  chiến: Học kinh doanh thực tiễn cùng doanh nhân
  • Năm 2 và năm 3 sinh viên sẽ được bố trí thực tập tại các Doanh nghiệp là đối tác của tập đoàn CEO Việt Nam Holding theo đúng năng lực và chuyên ngành.
  • Chú trọng vào đào tạo những kiến thức thực tiễn, kỹ năng mềm, cùng với sự giảng dạy dẫn dắt của những doanh nhân, chủ doanh nghiệp, chỉ sau ba năm học, 100% sinh viên ra trường có việc làm đúng ngành nghề tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được trải nghiệm mô hình đào tạo hiện đại

   Cam kết việc làm

Kết thúc 3 năm học, nhà trường cam kết bố trí việc làm đúng chuyên ngành theo năng lực của sinh viên với mức lương từ 8 triệu đồng trở lên, điều này đã được thể hiện trong hợp đồng đào tạo. Đây cũng chính là lời khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường với những sinh viên tin tưởng và lựa chọn, tạo nên uy tín của Trường Doanh nhân đối với nền giáo dục Việt Nam. Suốt 6 năm hoạt động, trường Doanh nhân CEO Việt Nam tự hào đào tạo ra những nguồn nhân sự chất lượng cao, những thế hệ trẻ có kỷ luật, có năng lực, có đạo đức và không ngừng tạo ra giá trị cho xã hội nhằm thực hiện sứ mệnh “kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai”.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *