Triết lý trong đào tạo của ông Ngô Minh Tuấn và Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Mô hình đào tạo quân đội còn khá mới lạ ở Việt Nam nhưng đã được Chuyên gia Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding áp dụng thành công vào chương trình huấn luyện chủ doanh nghiệp tương lai cho các bạn trẻ ngay từ khi tốt nghiệp THPT.

Chìa khóa thành công đối với mỗi nhà đào tạo đó là tìm ra một mô hình đào tạo phù hợp, hiệu quả với chương trình để áp dụng vào môi trường giảng dạy. Đây chính là yếu tố then chốt quyết định thành công đối với bất kỳ đơn vị giáo dục nào.

Trong những năm gần đây khi các mô hình giáo dục tại các trường cao đẳng/đại học truyền thống đã dần đi vào lối mòn thì việc tìm ra những mô hình đào tạo mới mang tính thực tiễn cao hơn càng trở thành một nhu cầu bức thiết cho xã hội. Mô hình đào tạo quân đội là một trong những mô hình ưu Việt đã ra đời trong bối cảnh ấy và được Top 20 trường đại học hàng đầu thế giới áp dụng.

Xây dựng một môi trường đào tạo nghề đã khó, để tạo ra một môi trường huấn luyện chủ doanh nghiệp tương lai cho giới trẻ càng phức tạp hơn. Mô hình đào tạo quân đội được lựa chọn áp dụng vào đào tạo doanh nhân trẻ bởi điểm đặc biệt của mô hình đào tạo này đó là sinh viên được rèn luyện tính kỷ luật bản thân nghiêm khắc – đây là yếu tố đầu tiên khi các bạn trẻ đam mê kinh doanh muốn trở thành một doanh nhân thành công.

Với mô hình này, sinh viên được rèn luyện sức khỏe, tạo ra những thói quen tốt giống như những người thành công, xây dựng kỷ luật tốt và hành động tốt tạo nền tảng tiếp thu kiến thức chuyên môn, phát triển trí tuệ bản thân.

Cấu trúc huấn luyện theo ngày trong mô hình quân đội

Thấu hiểu rõ hiệu quả của mô hình quân đội khi áp dụng vào huấn luyện chủ doanh nghiệp cũng như với tâm huyết và kinh nghiệm giảng dạy của mình, chuyên gia Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding sáng lập trường Doanh nhân CEO Việt Nam là nơi áp dụng hiệu quả mô hình đào tạo này.

Doanh nhân Ngô Minh Tuấn là người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, từng giữ những vị trí quan trọng như: Phó hiệu trưởng trường Trung cấp nghề CNTTT4; Hiệu trưởng Trường trung cấp nghề CNTT Thái Bình; Phó trưởng ban thường trực Ban thanh niên trường học – Trực thuộc đảng ủy khối Doanh nghiệp TW; Phó hiệu trưởng thường trực Trường trung cấp Bến Thành; Hiệu trưởng Trường Nguyễn Trãi – Hà Đông; Tổng giám đốc BACHKHOA-APTECH; Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo 360,…

Với bề dày chuyên môn và trải nghiệm trong sự nghiệp đào tạo chủ doanh nghiệp và lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp chuyên gia Ngô Minh Tuấn nhận thấy xu hướng xã hội ngày nay đã thay đổi, trong khi đó phần đông lớp trẻ lại quá tập trung vào tiêu chí bằng cấp mà quên đi các yếu tố cần thiết như kỷ luật bản thân, năng lực làm việc thật sự để hội nhập. Hệ quả của việc này chính là tỷ lệ thất nghiệp ngày càng tăng cao trong khi các doanh nghiệp thì vẫn thiếu nhân sự, nhìn ở tầm vĩ mô thì có thể ảnh hưởng đến tương lai của cả một quốc gia.

 

Ông Ngô Minh Tuấn trong một buổi đào tạo Doanh nhân

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã ra đời với chương trình đào tạo theo mô hình quân đội để đón đầu xu thế, phục vụ cho nền kinh tế quốc gia và mở ra cơ hội trở thành chủ doanh nghiệp tương lai hoặc nhân sự cấp cao tại các công ty, tập đoàn cho thế hệ trẻ. Không chỉ dừng lại ở đó, chuyên gia Ngô Minh Tuấn tiếp tục phát triển chương trình đào tạo gắn liền với triết lý Thân – Tâm – Tuệ, rèn luyện ba phần cốt lõi nhất của mỗi con người.

Trong đó việc rèn “Thân” kỷ luật chính là thông qua mô hình quân đội. Đây là mô hình thể hiện được hiệu quả tuyệt đối và được tin tưởng bởi phụ huynh bởi kết quả sau quá trình rèn luyện tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam: 100% sinh viên ra trường có việc làm và giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Trường doanh nhân CEO Việt Nam là kết quả tâm huyết của người Thầy – Chuyên gia Ngô Minh Tuấn đã hàng chục năm gắn bó với sự nghiệp đào tạo, là tâm huyết của người Thầy mong muốn đóng góp kiến tạo thế hệ chủ doanh nghiệp tương lai cho đất nước.

Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – người sở hữu hệ thống 10 công ty thành viên hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực đã nỗ lực trong nhiều năm với hơn 16h làm việc mỗi ngày, niềm vui của ông đó chính là đã xây dựng được 1 tập thể CEO Việt Nam Holding đoàn kết, mọi người đều làm việc vì mục đích chung, cùng với ông chung tay để từng bước thực hiện sứ mệnh, thực hiện khát vọng “mang lại giá trị cho cộng đồng”. Trường Doanh nhân CEO Việt Nam được ông thành lập từ năm 2015, là một trong những đơn vị ưu tú để giúp ông trên con đường hoàn thành những sứ mệnh ấy.