Screen Shot 2021-04-05 at 4.06.02 PM

Triết lý của ông Ngô Minh Tuấn trong huấn luyện Quản trị Kinh doanh

   Được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến và ngưỡng mộ bởi tài năng của mình, Doanh nhân Ngô Minh Tuấn là người sáng lập trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, chủ tịch HĐQT tập đoàn CEO Việt Nam Holding. 

Doanh nhân Ngô Minh Tuấn là ai? 

   Ông Ngô Minh Tuấn sinh năm 1976 – tại Thịnh Long – Hải Hậu – Nam Định. 

Sự nghiệp:

– Nguyên Hiệu trưởng trường trung cấp Thái Bình – Tập đoàn Vinasin.

– Nguyên Phó trưởng ban thường trực ban thanh niên trường học – Trực thuộc đảng ủy khối doanh nghiệp TW.

– Nguyên Phó hiệu trưởng thường trực trường trung cấp Bến Thành – Trực thuộc Tổng công ty dệt may Gia Định.

– Nguyên Hiệu trưởng Trường Nguyễn Trãi – Hà Đông.

– Nguyên Tổng giám đốc BACHKHOA-APTECH

Chức vụ hiện tại: Ông là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holdings với hệ thống chuỗi các công ty vận hành tự động:

   Ông Ngô Minh Tuấn là một người “Thầy” trong kinh doanh và cuộc sống. Người đã đào tạo hàng ngàn Chủ tịch, giám đốc, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như: Erowindow; TH True Milk; Seven A.M; Bát Tràng Family; Bảo Tín Minh Châu; Huy Thành Jewelry; SUS Việt Nam; JP Fashion; VN Steel Thăng long…

   Không chỉ là chuyên gia, doanh nhân Ngô Minh Tuấn còn nổi tiếng ở lĩnh vực diễn giả. Ông mang những trải nghiệm được đúc kết trong cuộc sống để đi truyền lửa cho các bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm sự nghiệp. Bởi ông thấy mối nguy hại ở các bạn trẻ là còn quá thụ động, không thể tự định hình công việc của mình trong tương lai. Việc ông cần phải làm là định hướng cho các bạn chọn đúng ngành nghề theo học đúng với năng lực cá nhân và xu hướng của thời đại. Với khát khao cháy bỏng được khơi nguồn đam mê, tạo động lực cho các bạn trẻ, ông đã nói chuyện với hơn 400 trường THPT và hơn 100 trường CĐ, ĐH trên cả nước, và đó là hạnh phúc của ông.

Triết lý của Doanh nhân Ngô Minh Tuấn trong huấn luyện Quản trị Kinh Doanh

   Đầu tư hàng loạt các lĩnh vực như vậy, ông Ngô Minh Tuấn mong muốn làm tròn được sứ mệnh đặt ra là “huấn luyện ra những con người giá trị, để tạo ra những sản phẩm giá trị, và để lan tỏa giá trị”. Ông luôn luôn đặt quyền lợi của cộng đồng lên trên tất cả, bởi “chỉ có những con người giá trị mới tạo ra được những sản phẩm có giá trị, từ đó mới lan tỏa giá trị đến cho cộng đồng. Lấy thế giới làm gốc thì thế giới hạnh phúc và mình cũng hạnh phúc, mang lại giá trị cho cộng đồng là phải biết hy sinh”. Trên cương vị một chủ Doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự, ông nhận rõ rằng sinh viên Việt Nam còn “yếu” và “thiếu” về kỷ luật bản thân và kiến thức thực tiễn. Ông luôn mong muốn đào tạo một thế hệ Doanh nhân trẻ với tư duy chủ với kỹ năng kinh doanh sát thực tiễn nhất. 

   Khi trở thành một nhà Kinh doanh, ông cho rằng chúng ta không thể làm thuê cả đời mà phải mang tư duy của người thành công để trở thành những chủ doanh nghiệp tương lai. Cái đích đến của nhà kinh doanh không phải chỉ để thu lợi nhuận mà đó là tạo ra giá trị và lan tỏa những giá trị đó trong xã hội. Để trở thành một chủ doanh nghiệp tương lai, thế hệ trẻ Việt Nam cần một môi trường đào tạo thích hợp để vừa rèn luyện được kỷ luật bản thân, vừa học được kiến thức thực tiễn. Vì vậy, ông cùng hội đồng khoa học đã dày công nghiên cứu ra chương trình học Business Boss – dành riêng cho học sinh tốt nghiệp THPT có tư duy, khát vọng, và đam mê kinh doanh. Ông luôn tâm niệm muốn phát triển giáo dục Việt Nam và truyền động lực cho thế trẻ trở thành những Doanh nhân tương lai, đưa thế hệ trẻ làm chủ ước mơ – làm chủ doanh nghiệp – làm chủ cuộc đời. 

Business Boss là chương trình học đặc biệt đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với sứ mệnh “ kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai” sẽ giúp sinh viên có đủ năng lực vận hành doanh nghiệp kế thừa hoặc starup doanh nghiệp của riêng mình. Nổi bật với mô hình huấn luyện quân đội khép kín, sau ba năm rèn luyện, sinh viên sẽ hoàn thành hai mảnh ghép: kỷ luật bản thân và kiến thức thực tiễn. Đây chính là chương trình học ưu việt, cải tiến, phù hợp với xu thế xã hội và khơi gợi cho thế hệ trẻ sự sáng tạo, đam mê kinh doanh và tư duy làm chủ. Đây chính là chương trình học cũng thời đại cũng là sứ mệnh đào tạo của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam cũng như Doanh nhân Ngô Minh Tuấn, luôn muốn nâng cao chất lượng giáo dục Việt.

Thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ:

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam 

Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976776622

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *