Thực trạng sinh viên ngành quản trị kinh doanh hiện nay

tại sao sinh viên ngành quản trị kinh doanh thất nghiệp?

tại sao bạn nên chỌn Business one

bạn mất bao lâu để có thể đi làm và kiếm thu nhập?

Đại học

Năm 1

- Học kiến thức đại cương.

Năm 2

- Học kiến thức đại cương.

Năm 3

- Học kiến thức chuyên ngành.

Năm 4

- Học kiến thức chuyên ngành + thực tập.

Năm 5

- Bắt đầu đi làm.

Trường HUẤN LUYỆN doanh nhân ceo vN

Năm 1

- Học kiến thức thực tiễn cùng doanh nhân.

Năm 2, Năm 3

- Lịch buổi sáng, buổi chiều: Đi làm tại Doanh nghiệp do CEO Holding bố trí và giới thiệu.

- Lịch học buổi tối: Học Cao đẳng chính quy công lập.

Năm 4

- Có 2 năm kinh nghiệm đi làm tại Doanh nghiệp.

- Liên thông Đại học (nếu có nhu cầu).

Năm 5

- Bắt đầu đi làm.

Học đại học 5 năm, sinh viên ra trường vẫn phải học lại nghề:

- Trung bình mất 2 đến 3 năm mới học được nghề, mất thêm 2 năm nữa mới thành thạo nghề, liệu theo bạn học đại học bao lâu để có một mức thu nhập giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sinh viên học tại Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam:

- Sau năm thứ nhất sinh viên được học các mô hình kinh doanh và kiến thức thực tế( Sale, marketing, truyền thông, tiếng anh giao tiếp, tin học văn phòng, photoshop, quay dựng video chụp ảnh ...)

- Năm thứ 2 sinh viên được bố trí việc làm tại doanh nghiệp, tiếp tục học Cao đẳng vào buổi tối.

- Năm thứ 3 sinh viên tiếp tục làm việc tại doanh nghiệp có một mức thu nhập 5.000.000đ/ tháng trở lên, tiếp tục học Cao đẳng vào buổi tối.

- Năm thứ 4 sinh viên được trang bị kiến thức thực tế, kinh nghiệm làm việc thực tế trong 2 năm, tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy, có thể liên thông lên đại học.

=> Sau 03 năm sinh viên có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm thực tế, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, bằng cấp, với những hành trang được trang bị bởi Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam liệu có đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.

lộ trình đào tạo doanh nhân Business one huấn luyện doanh nhân khép kín theo mô hình quân đội

Năm 1:

RÈN LUYỆN PHẦN THÂN

- Sinh viên được nghiệm rèn luyện kỷ luật nghiêm ngặt theo mô hình khép kín quân đội như:

+ Rèn luyện thói quen tốt (dậy sớm, ngủ đúng giờ, không làm việc vô nghĩa)

+ Rèn luyện kỷ luật tốt (tập thể dục buổi sáng, vệ sinh cá nhân, nơi ở tốt, thực hiện nội quy của tập thể)

- Rèn luyện hành động tốt (chịu được cường độ lao động, giữ lời hứa và nỗ lực liên tục)

Sinh viên tập thể dục buổi sáng

Sinh viên tập võ rèn luyện sức khỏe

Sinh viên tập gym rèn luyện sức khỏe

Sinh viên đọc sách thuyết trình

RÈN LUYỆN PHẦN TÂM

- Rèn luyện suy nghĩ tích cực (giải pháp quan trọng hơn phán xét, hành động quan trọng hơn lo lắng và trí tuệ quan trọng hơn cảm xúc)

- Rèn cách ứng xử phù hợp (lựa chọn hơn đúng sai, chân thành hơn kỹ năng và đối mặt hơn lẩn tránh)

- Rèn tính trung thực với bản thân (biết rõ bản thân bạn muốn gì? mọi sai lầm đều xuất phát từ bản thân và ta thay đổi hay đời phải thay đổi?)

Chia sẻ về Thân - Tâm - Tuệ cho các bạn sinh viên

Văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp

Kĩ năng mềm trong doanh nghiệp

RÈN LUYỆN PHẦN TUỆ

- Sinh viên được trang bị kiến thức tổng quan về kinh doanh:

+ Hiểu biết kiến thức nền trong hoạt động kinh doanh (mô hình kinh doanh và cơ cấu tổ chức, dòng chảy tài chính trong hoạt động kinh doanh, thông số kiểm soát hoạt động kinh doanh và hệ thống báo cáo trong hoạt động kinh doanh).

+ Làm tốt vị trí nhân viên Sale và Trưởng phòng Sale trong mọi mô hình kinh doanh (cấu trúc phòng Sale và lưu đồ công việc, thực hiện được các kĩ năng vị trí nhân viên Sale, thực hiện được các kĩ năng vị trí trưởng phòng Sale và thấu hiểu tổ chức, nhận diện và chung sống).

+ Làm tốt vị trí Truyền thông - Marketing & Trưởng phòng Truyền thông - Marketing( cấu trúc phòng TT - MKT và lưu đồ công việc, thực hiện được các kĩ năng vị trí nhân viên TT - MKT, thực hiện được các kĩ năng vị trí TP.TT - MKT, thấu hiểu tổ chức, nhận diện và chung sống).

Đào tạo kiến thức thực tiễn chuyên ngành Truyền thông - Marketing

Học tiếng anh thương mại: kỹ năng giao tiếp,...

Đào tạo kiến thức thực tiễn chuyên ngành Quản trị kinh doanh

THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

- Sinh viên được trang bị kiến thức tổng quan về kinh doanh: 02 tháng - có 01 hoạt động

+ Giải Marathon

+ Giải bóng đá

+ Giải văn nghệ

+ Sự kiện gọi vốn START UP

+ "Ngày hội việc làm CEO Việt Nam"

Giải bóng đá

Giải Maratong

Lễ bố trí việc làm

Giao lưu văn nghệ

Năm 2, Năm 3

Lịch buổi sáng, buổi chiều

Sinh viên được thực tập và học tập tại các doanh nghiệp (do tập đoàn CEO Việt Nam Holding trực tiếp giới thiệu)

CEO Việt Nam Holding bố trí thực tập tại Doanh nghiệp với mức thu nhập 5.000.000đ/tháng

Sinh viên học chương trình cao đẳng

Có lẽ bạn đã đinh nộp hồ sơ vào một trương đại học nào đó nhưng có thể bạn chưa biết trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam mở ra một hướng đi mới với phương thức tuyển sinh đặc biệt đánh bật năng lực và tố chất của bạn mà không dựa vào điểm thi THPT Quốc gia.

đối tượng dự thi
điều kiện dự thi
thời gian bắt đầu tuyển sinh
thời gian nhập học và khai giảng