Cover

Tốt nghiệp lớp 12 có nên học Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam nếu đam mê kinh doanh?

Lớp 12, lựa chọn nào là lối đi đúng đắn cho các bạn yêu thích ngành kinh doanh? Nếu bạn có đang mông lung trên con đường tìm ra ngôi trường gửi gắm tương lai,.

  • Chương trình kinh doanh thực tiễn

Chương trình Huấn luyện được biên soạn bởi Ông Ngô Minh Tuấn – chủ tịch CEO Việt Nam Holding cùng hội đồng khoa học là các doanh nhân. Chương trình học bán sát kinh doanh thực tiễn được đúc kết bằng thực tế gần gũi với sinh viên. Ngay từ năm 2, sinh viên đã được bố trí đi thực tập để vận dụng lý thuyết vào thực tế công việc. Giáo trình kinh doanh thực tiễn riêng biệt của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đưa yếu tố thực tiễn lên hàng đầu, giảm bớt những lý thuyết khái niệm, chú trọng phát triển khả năng tư duy, sáng tạo cho sinh viên. Ngoài ra, chương trình học còn chú trọng những kỹ năng mềm của sinh viên như: giao tiếp, thuyết trình, đọc sách, làm việc nhóm,…

  • Giảng viên là Doanh Nhân

Khác với các trường đại học chính quy, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam với đội ngũ giảng viên là những Doanh Nhân, CEO, sở hữu doanh nghiệp lớn trong cả nước với 40 nhân sự và doanh thu trên 50 tỷ/năm. Họ luôn mong muốn nâng cao doanh trí việt, tạo ra một thế hệ doanh nhân trẻ, đưa đất nước phát triển. Với hàng chục năm trên thương trường, họ sẵn sàng chia sẻ lại những bài học thất bại đắt giá, kinh nghiệm xương máu trong kinh doanh, nhìn thấu nỗi đau của xã hội để đưa ra sản phẩm kinh doanh. Chỉ có tại trường Doanh Nhân, sinh viên mới học tập trực tiếp từ các Doanh nhân, lắng nghe câu chuyện của họ, nâng cao tư duy, học được lối sống và suy nghĩ của người thành công.

  • Học Tiếng anh chuyên ngành & tiếng anh thương mại

Trong xã hội đang phát triển như hiện nay, tiếng anh dường như là phần không thể thiếu đặc biệt là với ngành Kinh doanh. Tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, sinh viên được dạy tiếng anh giao tiếp và tiếng anh thương mại giúp sinh viên có khả năng hội nhập với môi trường không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Chú trọng tiếng anh giao tiếp cùng tiếng anh chuyên ngành sẽ giúp sinh viên nắm sâu kiến thức, tự tin với khả năng tiếng anh của mình

  • Đi thực tập từ năm thứ 2

Sang năm học thứ 2, sinh viên sẽ được bố trí nơi thực tập đúng với chuyên ngành và năng lực của mình. Sẽ có Doanh nghiệp tới phỏng vấn và lựa chọn các bạn sinh viên vào những vị trí phù hợp. Đây là những công ty đối tác của tập đoàn CEO Việt Nam Holding hoặc những doanh nghiệp trong hệ sinh thái CEO Việt Nam. Sinh viên sẽ được vận dụng hoàn toàn kiến thức lý thuyết vào thực tế, từ những công việc như: làm báo cáo, lên ý tưởng, nhân viên sale, chạy quảng cáo facebook,… Như vậy sau năm hai, sinh viên đã có một năm làm việc tại các doanh nghiệp cũng như kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Tags: No tags

Comments are closed.