Ký kết

Tìm hiểu về cơ sở miền Nam của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hiện đã có cơ sở tại cả Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ đam mê kinh doanh trên khắp cả nước.

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai trên cơ sở chương trình học thực tiễn phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. Tại cơ sở khu vực miền Bắc, Trường hợp tác đào tạo cùng trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội (trực thuộc bộ Công thương), một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu trong hệ thống Cao đẳng công lập chính quy tại Hà Nội. Tại cơ sở khu vực miền Nam, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác cùng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh – trường Cao đẳng công lập chất lượng cao với nhiều ngành đào tạo đạt chuẩn quốc gia, Asean và quốc tế.

Với thỏa thuận hợp tác toàn diện, cả hai trường cam kết sẽ cùng phối hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên để gắn hoạt động đào tạo chuyên môn với việc rèn luyện thực tiễn. Trên tinh thần đó, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam và Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ triển khai các chương trình huấn luyện: Quản trị Kinh doanh (Business One), Khởi nghiệp (Business Boss), Quản trị nhân lực (CHR), Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (CEO Tourist).

Tìm hiểu về cơ sở miền Nam của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh tại lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Doanh nhân CEO Việt Nam và CĐ Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh

Để đào tạo một doanh nhân thành công trong tương lai không chỉ cần các kiến thức lý thuyết cơ bản mà quan trọng hơn hết là các kiến thức, kỹ năng thực tiễn theo sát những thay đổi của thị trường, đây là hai mảng kiến thức song song không thể tách rời. Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng với thế mạnh sở hữu đội ngũ giảng viên có học vị cao cùng hệ thống giáo trình, tài liệu chuyên môn phong phú sẽ cung cấp tới sinh viên những kiến thức lý thuyết một cách đầy đủ, hệ thống nhất. Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam lại sở hữu đội ngũ giảng viên là những doanh nhân đang kinh doanh thực tế, là các chủ doanh nghiệp, cán bộ cấp cao tại nhiều công ty, tập đoàn sẽ trao tới sinh viên những bài học kinh nghiệm thực chiến quý báu, chỉ dạy cho sinh viên các kỹ năng làm việc đáp ứng đúng với nhu cầu của doanh nghiệp hoặc các kỹ năng để bắt đầu tự kinh doanh.

Sinh viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam khi tốt nghiệp vừa có bằng Cao đẳng chính quy công lập, đảm bảo nền tảng học thuật cơ bản, vừa sở hữu khả năng làm việc thực tế, tự tin ứng dụng kiến thức chuyên môn vào công việc.

Nhà giáo ưu tú, TS Phạm Hữu Lộc – Chủ tịch Hội đồng trường CĐ Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh  khẳng định: “Trường CĐ Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh thấy rằng chương trình đào tạo kỹ năng thực tiễn của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam rất phù hợp với thời đại. Sự hợp tác này đã giúp nâng cao thương hiệu cho nhà trường và đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp“. Ngoài việc hợp tác đào tạo cùng trường CĐ Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam còn hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp lớn khắp Việt Nam trong việc bố trí thực tập và việc làm cho sinh viên, mở ra cơ hội trải nghiệm thực tế ngay từ năm học thứ hai cho các bạn trẻ và cơ hội tiếp cận các môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay sau khi ra trường.

Tìm hiểu về cơ sở miền Nam của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam - Ảnh 2.

Khuôn viên trường CĐ Lý Tự Trọng – cơ sở miền Nam của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Ngoài ra, với việc hợp tác đào tạo cùng trường CĐ Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đem đến cho các bạn trẻ cơ hội được học tập tại một khuôn viên tiêu chuẩn chất lượng cao có diện tích hơn 5 hecta, tọa lạc ngay tại trung tâm quận Tân Bình, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, rèn luyện, sinh  hoạt của sinh viên.

Tags: No tags

Comments are closed.