bdb0c25368569a08c347

Tiêu chí tuyển sinh của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là trường lọt top 5 trường đào tạo Doanh Nhân hàng đầu Việt Nam với chương trình đào tạo ưu việt. Từ đầu năm 2021, nhà trường đã nhận được hơn 5000 hồ sơ đăng ký dự thi. Nhà trường tuyển sinh theo tiêu chí nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều học sinh và phụ huynh. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra đầy đủ những tiêu chí tuyển sinh của nhà trường.

• Thông tin chung về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Thành lập từ năm 2015, trường Doanh Huấn luyện nhân CEO Việt Nam được sáng lập bởi Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam Holding. Nhằm thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai”, nhà trường xây dựng chương trình huấn luyện dành riêng cho học sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc. Chú trọng phát triển tố chất – tư duy – khát vọng của sinh viên, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO việt Nam hướng tới đào tạo thế hệ trẻ yêu thích và có năng lực về kinh doanh, hoặc khởi nghiệp những mô hình công ty của riêng mình. Trên cơ sở nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục Quốc Gia, nhà trường đã xây dựng 4 chương trình huấn luyện gồm: Huấn luyện khởi nghiệp – Business Boss, Quản trị Kinh doanh – Business One, Quản trị Nhân sự – CHR, Quản trị Du lịch và lữ hành – CEO Tourist.

• Tiêu chí tuyển sinh của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam
  • Đối tượng tuyển sinh: học sinh lớp 12 trên toàn quốc
  • Có sức khoẻ
  • Không nặng lý thuyết sách vở, không phụ thuộc vào điểm số của kỳ thi THPT quốc gia, nhà trưởng tổ chức kỳ thi tuyển sinh riêng biệt dựa trên tố chất, IQ, tư duy, năng lực, hiểu biết về ngành kinh doanh và sự phối hợp của phụ huynh.
  • Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Chỉ tiêu: 40 sinh viên

Chỉ tiêu: 200 sinh viên

• Quản trị Nhân sự – CHR