Ký kết

THƯ MỜI HỢP TÁC GIẢNG DẠY THỰC TIỄN NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding được thành lập với nỗ lực đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua chương trình đào tạo thực tiễn bởi những giảng viên đang công tác chuyên môn thực tế. Để chuẩn bị cho năm học mới 2021 – 2022, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam mong muốn có được sự đồng hành của các chủ doanh nghiệp, CEO, giám đốc và trưởng phòng chức năng với vai trò giảng viên để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế và truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ – thế hệ nắm giữ tương lai của doanh nghiệp nói riêng và đất nước nói chung.

1. Các vị trí hợp tác

Chuyên ngành huấn luyện Yêu cầu vị trí Số lượng
Hà Nội TP Hồ Chí Minh
Quản trị kinh doanh (Business One) Các chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, giám đốc hoặc trưởng phòng chức năng của các doanh nghiệp. 15 5
Quản trị kinh doanh (Business Boss) – Các chủ doanh nghiệp.

– Đã tốt nghiệp ít nhất 01 chương trình đào tạo tại Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam.

5 3
Quản trị Dịch vụ du lịch, lữ hành (CEO Tourist) Các chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, giám đốc hoặc trưởng phòng chức năng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch & lữ hành. 10 0
Quản trị nhân sự Các Giám đốc nhân sự, Trưởng phòng nhân sự tại các doanh nghiệp. 5 0

2. Chức năng, nhiệm vụ của giảng viên

• Tham gia xây dựng kế hoạch, nội dung, chương trình đào tạo; xây dựng giáo trình, bài giảng; đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên, học viên.
  • Giảng dạy chương trình đào tạo theo kế hoạch đào tạo; tiến độ đào tạo của nhà trường.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định về nhiệm vụ của giảng viên.

3. Chính sách giảng viên

3.1. Lương giảng dạy: Là lương giảng dạy theo buổi của giảng viên khi giảng dạy tại trường và theo vị trí làm việc của giảng viên hiện tại.

Vị trí công việc hiện tại Mức lương 01 buổi dạy (2 giờ)
Chủ doanh nghiệp 4.000.000
Giám đốc điều hành, Giám đốc chức năng 3.000.000
Trưởng phòng chức năng 2.000.000

3.2. Chính sách riêng của CEO Việt Nam Holding dành cho giảng viên tham gia giảng dạy tại Trường

• Được tư vấn, hỗ trợ set-up doanh nghiệp đang vận hành từ Thầy Ngô Minh Tuấn – CT HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding hoặc Học Viện Doanh Nhân CEO Việt Nam.
  • Được ưu tiên tuyển dụng khi sinh viên tốt nghiệp tại các điểm trường trên toàn quốc.
  • Được truyền thông, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên kênh thông tin của Trường doanh nhân CEO Việt Nam.
  • Được tham gia chương trình, hội thảo, sự kiện lớn của Trường huấn luyện và Tập đoàn CEO Việt Nam Holding như Bố trí việc làm, Summer tour…
  • Được hưởng các chính sách ưu đãi khi tham gia khoá học tại Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam.

4. Hồ sơ dự tuyển bao gồm

• Đơn xin dự tuyển
  • Bản sao không cần công chứng: Đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp, các loại văn bằng, chứng nhận, chứng chỉ (nếu có)
  • Quyết định bổ nhiệm (nếu có)
  • Giấy chứng nhận sức khỏe

5. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

• Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 2/6/2021
  • Hình thức nộp hồ sơ: Bản cứng hoặc gửi qua email
  • Địa điểm nhận hồ sơ: 136 Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội hoặc 62/4 Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Chi tiết liên hệ: Ông Dương Văn Quang, Số điện thoại: 0943 95 62 62.

Email: quang.dv@ceocorp.vn

Tags: No tags