Thân - Tâm - Tuệ

Tâm – Thân – Tuệ và ứng dụng trong thực tế

Thân – tâm – tuệ là triết lý đào tạo cốt lõi của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. Sau một năm học, sinh viên sẽ ứng dụng như thế nào vào trong thực tế? Đây là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh thắc mắc về nhà trường. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những ứng dụng thực tế nhất của triết lý Thân – Tâm – Tuệ.

  • Kỷ luật bản thân

5h30 toàn trường dậy rèn luyện thể chất

Kỷ luật bản thân tương ứng với rèn luyện phần Thân của mỗi bạn sinh viên. Sau một năm rèn luyện trong mô hình Quân đội, sinh viên đã hình thành những thói quen tốt để rèn luyện sức khỏe. Thức dậy từ 5h30 sáng và đi ngủ lúc 10h30 tối sẽ giúp cho các em có một ngày làm việc thật khoa học, hiệu quả và tràn đầy năng lượng. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ được rèn luyện được kỷ luật một cách nghiêm khắc, để khi đi làm, các e có thể thích ứng nhanh với văn hóa của từng doanh nghiệp. Đi làm đúng giờ, chịu được áp lực của công việc, thực hiện tốt những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Với sứ mệnh “Kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai”, rèn luyện Kỷ luật bản thân là yếu tố quan trọng tiên quyết giúp cho sinh viên có thể trở thành một người thành công. 

  • Tâm chân thành

Summer Tour 2019

 Chia sẻ với tâm, sinh viên sẽ học được cách ứng xử chân thật, lan tỏa yêu thương đến mọi người xung quanh. Sống và làm việc theo chuẩn đạo đức con người. Trong từng lời nói và hành động, sinh viên luôn có sự lễ phép, chuẩn mực trong cư xử, biết giúp đỡ mọi người xung quanh, lan tỏa giá trị cho xã hội. Hòa đồng trong tính cách sẽ giúp sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc cũng như đồng nghiệp xung quanh. Lối sống lành mạnh, suy nghĩ tích cực, chân thành trong cách làm việc với bán hàng, kinh doanh bằng cách chân chính, thật lòng đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. “Người có tâm ắt có tầm”, để có thể thành công, cái tâm chính là gốc rễ của một con người, đạo đức trong công việc chính là tâm chia sẻ yêu thương, lan tỏa giá trị tới xã hội

  •  Tuệ khai phóng

100% giảng viên là Doanh Nhân

Trí tuệ là sức mạnh của những người thành công. Trí tuệ khai phóng đem lại cho chúng ta phát triển và tiến hóa, khẳng định năng lực của bản thân, lan tỏa giá trị cho xã hội. Rèn luyện trí tuệ là rèn luyện não bộ của bạn khả năng thích nghi, phát triển, sáng tạo, nhanh nhạy, hình thành lối tư duy trong kinh doanh. Ngành kinh doanh cần những sinh viên có tố chất đặc biệt, bởi vậy, những kiến thức kinh doanh thực chiến trau dồi cho sinh viên những lối suy nghĩ nhanh nhạy với thị trường. Sau 1 năm học tập và rèn luyện, sinh viên đáp ứng đầy đủ kiến thức với cơ hội việc làm mở rộng. Xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng, đặt ra mục tiêu làm động lực để phát triển, sinh viên sẽ ngày ngày phát triển trí tuệ bằng cách lao động, học hỏi, sáng tạo. Với sứ mệnh Kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai, trường Doanh nhân CEO Việt Nam chú trọng rèn luyện cho sinh viên kiến thức thực tiễn và kỹ năng mềm, bồi đắp khả năng kinh doanh và tư duy logic, sinh viên, khai phóng trí tuệ.

Tags: No tags

Comments are closed.