Screen Shot 2021-04-05 at 6.05.14 PM

Sinh viên Business Boss áp dụng kiến thức được học vào Quản trị Doanh nghiệp gia đình

Business Boss là ngành học đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam xây dựng chương trình huấn luyện khởi nghiệp. Sau một năm học, sinh viên sẽ có đầy đủ kỹ năng cũng như năng lực để vận hành doanh nghiệp kế thừa hoặc starup doanh nghiệp riêng của mình.

Business Boss là ngành học như thế nào?

Môi trường hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam còn non trẻ so với thực tế phát triển của các quốc gia trẻ trên toàn thế giới. Thực trạng khởi nghiệp ở Việt Nam tuy thành trào lưu nhưng tỉ lệ phần trăm thành công rất nhỏ, ngoài con số ít ỏi đáng ghi nhận về startup thành công, chúng ta cần lưu tâm tới 90% những nhà khởi nghiệp trẻ thất bại. Ngoài ra còn một số bạn trẻ may mắn sinh ra trong những gia đình có nền tảng kinh doanh, có doanh nghiệp. Tuy nhiên thiếu định hướng và kỹ năng vận hành doanh nghiệp. Vậy đâu là môi trường để rèn luyện nuôi dưỡng

Dựa vào thực trạng trên, ông Ngô Minh Tuấn – chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding đã sáng lập ra chương trình học với nhiều cải tiến để thích ứng với xu hướng khởi nghiệp trong tương lai, dành riêng cho những bạn trẻ tốt nghiệp THPT với đam mê và khát vọng khởi nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Doanh nghiệp, ông hiểu rõ nhất điểm “yếu” và “thiếu” của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay. Bài toán khởi nghiệp còn nhiều thách thức mà chính ông là người trăn trở ngày đêm để tìm ra lời giải đáp. Ông chỉ ra rằng để có thể khởi nghiệp thành công một bạn trẻ phải hội tụ phát triển toàn diện ba yếu tố : Thân – Tâm -Tuệ. Do vậy, ông đã sáng lập ra hệ thống Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, nơi huấn luyện Doanh nhân cho các bạn trẻ có tố chất, đam mê, khởi nghiệp.

Business Boss là chương trình học độc quyền đặc biệt duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp. Không chỉ khác biệt ở tên ngành mà chương trình huấn luyện và mô hình rèn luyện còn đặc biệt độc đáo kết hợp mô hình quân đội khép kín, thực tiễn, chuyên nghiệp. Nổi bật với chương trình học kinh doanh thực tiễn cùng Doanh nhân, sau 1 năm học sinh viên Business Boss sẽ có đủ năng lực để vận hành doanh nghiệp kế thừa hoặc starup doanh nghiệp của riêng mình.

Sinh viên Business Boss áp dụng kiến thức vào vận hành doanh nghiệp kế thừa

Sinh viên Business Boss sẽ được đào tạo toàn diện 3 yếu tố: Thân – Tâm – Tuệ. Sau 1 năm rèn luyện, sinh viên sẽ áp dụng hoàn toàn những kiến thức thực tiễn để có thể tiếp nhận và vận hành doanh nghiệp kế thừa.

Khi tiếp nhận Doanh nghiệp gia đình, sinh viên Business Boss sẽ không còn bỡ ngỡ khi phải tiếp nhận và điều tiết kinh doanh, vận hành doanh nghiệp. Từ những việc căn bản, quản lý nhân sự, truyền thông về sản phẩm, đưa ra những kế hoạch tháng, kế hoạch quý, kế hoạch năm. Sinh viên sẽ áp dụng được những kiến thức, tư duy làm chủ, cách suy nghĩ của những người làm kinh doanh vào doanh nghiệp. Trần Như Trung, học viên khoá 3 Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam – Phó phòng Kinh doanh công ty Beauty VN: “Sau khi một năm học tập và rèn luyện, mình đã có thể vận hành và phát triển doanh nghiệp gia đình. Sau 6 tháng đi vào quản lý công ty đã tăng doanh thu lên 30% và được nhiều khách hàng biết đến.”

Trần Như Trung áp dụng triệt để kiến thức vào thực tế trong vận hành Doanh nghiệp

Ngoài ra, sinh viên sẽ biết sử dụng nguồn lực tài chính trong doanh nghiệp, tối ưu nguồn tiền và tiết kiệm chi phí trong doanh nghiệp. Hương Ly – chủ chuỗi cafe Baboo Talk chia sẻ “Ban đầu đối với mình rất khó khăn vì không có được sự ủng hộ của gia đình lẫn người thân và đây cũng là mô hình mới mẻ ở địa phương mình sống. Tuy nhiên, sau 1 năm học tại Business Boss, mình đã được trang bị những kiến thức nền tảng để bắt đầu khởi nghiệp thuận lợi. Đến hiện tại mình thực sự vui và có một chút tự hào vì bản thân đã nỗ lực đến cùng để đạt được mục tiêu đề ra.”

Tốt nghiệp Business Boss, sinh viên sẽ trở thành những chủ doanh nghiệp tương lai với tố chất và tư duy của người thành công. 100% sinh viên đều phát huy hết năng lực của bạn thân, tố chất lãnh đạo, tư duy làm chủ cũng như khả năng vận hành doanh nghiệp của chính mình.