THỰC TRẠNG

Thiếu kỷ luật bản thân

Tại sao

BẠN NÊN CHỌN BUSINESS ONE

Với sứ mệnh “Kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai”, hoàn thành một năm học, sinh viên Business One phát triển toàn diện 3 yếu tố cốt lõi: THÂN – TÂM TUỆ. Hoàn thiện hai ghép của người thành công: kỷ luật bản thân và kỹ năng làm việc thực tiễn.

lộ trình Đào tạo Doanh nhân Business One

HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN KHÉP KÍN THEO MÔ HÌNH QUÂN ĐỘI

Năm nhất

RÈN LUYỆN PHẦN THÂN

Sinh viên được rèn luyện kỷ luật nghiêm ngặt theo mô hình khép kín quân đội như:

• Rèn luyện thói quen tốt (dậy sớm, ngủ đúng giờ, không làm việc vô nghĩa)
  • Rèn luyện kỷ luật tốt (tập thể dục buổi sáng, vệ sinh cá nhân, nơi ở tốt, thực hiện nội quy của tập thể)
  • Rèn luyện hành động tốt (chịu được cường độ lao động, giữ lời hứa và nỗ lực liên tục)
RÈN LUYỆN PHẦN THÂN
RÈN LUYỆN PHẦN TÂM
  • Rèn luyện suy nghĩ tích cực (giải pháp quan trọng hơn phán xét, hành động quan trọng hơn lo lắng và trí tuệ quan trọng hơn cảm xúc)
  • Rèn cách ứng xử phù hợp (lựa chọn hơn đúng sai, chân thành hơn kỹ năng và đối mặt hơn lẩn tránh)
  • Rèn tính trung thực với bản thân (biết rõ bản thân bạn muốn gì? mọi sai lầm đều xuất phát từ bản thân và ta thay đổi hay đời phải thay đổi?)
RÈN LUYỆN PHẦN TUỆ

Sinh viên được trang bị kiến thức thực tiễn về kinh doanh:

• Hiểu biết kiến thức nền trong hoạt động kinh doanh (mô hình kinh doanh và cơ cấu tổ chức, dòng chảy tài chính trong hoạt động kinh doanh, thông số kiểm soát hoạt động kinh doanh và hệ thống báo cáo trong hoạt động kinh doanh).
  • Làm tốt vị trí nhân viên Sale và Trưởng phòng Sale trong mọi mô hình kinh doanh (cấu trúc phòng Sale và lưu đồ công việc, thực hiện được các kĩ năng vị trí nhân viên Sale, thực hiện được các kĩ năng vị trí trưởng phòng Sale và thấu hiểu tổ chức, nhận diện và chung sống).
  • Làm tốt vị trí Truyền thông - Marketing & Trưởng phòng Truyền thông - Marketing( cấu trúc phòng TT - MKT và lưu đồ công việc, thực hiện được các kĩ năng vị trí nhân viên TT - MKT, thực hiện được các kĩ năng vị trí TP.TT - MKT, thấu hiểu tổ chức, nhận diện và chung sống).
RÈN LUYỆN PHẦN TUỆ
THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Ngày hội việc làm CEO Việt Nam"

THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Giải Marathon, bóng đá, văn nghệ,...

Sự kiện gọi vốn START UP

Năm 2 - Năm 3

thực tập và học tập tại các doanh nghiệp

Sinh viên được thực tập và học tập tại các doanh nghiệp (do tập đoàn CEO Việt Nam Holding trực tiếp giới thiệu)

• Buổi sáng: CEO Việt Nam Holding bố trí thực tập tại Doanh nghiệp.
  • Buối tổi: Sinh viên học chương trình cao đẳng
thực tập và học tập tại các doanh nghiệp

Có lẽ bạn đã đinh nộp hồ sơ vào một trương đại học nào đó nhưng có thể bạn chưa biết
trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam mở ra một hướng đi mới với
phương thức tuyển sinh đặc biệt đánh bật năng lực và tố chất của bạn mà không dựa vào điểm thi THPT Quốc gia.

BÁO CHÍ TRUYỀN HÌNH ĐƯA TIN
DOANH NGHIỆP VÀ PHỤ HUYNH CÁC KHÓA NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

Các chuyên gia TRỰC TIẾP THAM GIA ĐÀO TẠO

MR. NGÔ MINH TUẤN