9226267cc752350c6c43

Quản trị Doanh nghiệp – Tại sao nên lựa chọn Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam?

   Quản trị Doanh nghiệp hay quản trị Kinh doanh là cụm từ rất phổ biến hiện nay, là một ngành học phổ biến được học sinh và phụ huynh tìm hiểu rất nhiều. Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam xây dựng chương trình Business Boss dành riêng cho học sinh tốt nghiệp THPT lớp 12 trên toàn quốc  chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp. 

Tại sao nên chọn ngành Quản trị Doanh nghiệp của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam?

   Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là trường đầu tiên ở Việt Nam với chương trình học đổi mới thực tiễn và cập nhập xu thế xã hội. Đặc biệt với 100% giảng viên là Doanh nhân, chủ doanh nghiệp sở hữu doanh nghiệp lớn trên 30 nhân sự và doanh thu trên 50 tỷ một năm. Họ luôn mong muốn đào tạo một thế hệ doanh nhân trẻ với tư duy làm chủ và tránh những sai lầm trong quản trị Doanh nghiệp. Với kinh nghiệm xương máu hàng chục năm trong vận hành, quản lý và phát triển doanh nghiệp, họ sẵn sàng chia sẻ lại với cái tâm mong muốn lan toả chia sẻ giá trị để tạo ra những giá trị cho xã hội. Sinh viên sẽ có những kỹ năng làm chủ như tối ưu hoá tài chính, cách thức gọi vốn và tránh được rủi ro trong điều hành và quản trị bằng những kiến thức thực tiễn nhất. Với mô hình rèn luyện quân đội sinh viên sẽ học được thói quen của người thành công, đúng giờ và giữ trữ tín. Ngoài ra sinh viên sẽ được huấn luyện thành thạo tiếng anh giao tiếp và tiếng anh chuyên ngành.

   Business Boss – Với chương trình học ưu việt, chỉ sau một năm học, sinh viên đã có đủ năng lực để vận hành doanh nghiệp kế thừa hoặc startup doanh nghiệp riêng của chính mình. Vì vậy, Business Boss là ngành học mới ở Việt Nam nhưng đã thu hút hàng nghìn hồ sơ đăng ký dự tuyển của hàng nghìn học sinh lớp 12 trên toàn quốc. Chương trình học đưa thế hệ trẻ Việt Nam có khát vọng, có mục tiêu muốn khẳng định năng lực của bản thân trở thành những người làm chủ, làm chủ ước mơ, làm chủ doanh nghiệp và làm chủ cuộc đời.  

   Business Boss trở thành chương trình học Hot nhất của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam ngay khi vừa ra đời. Chương trình học được sự quan tâm đông đảo của hàng nghìn học sinh lớp 12 trên toàn quốc. Nền tảng của ngành học được rèn luyện 3 yếu tố cốt lõi của một con người: Thân – Tâm – Tuệ

Rèn luyện Thân kỷ luật:

   Áp dụng mô hình Quân đội Top 20 Trường đại học trên toàn thế giới, trong 24h, sinh viên Business Boss được huấn luyện trong mô hình quân đội khép kín với 11 khung giờ bắt đầu từ 5h30 sáng và kết thúc lúc 10h30 tối. Đưa yếu tố kỷ luật bản thân lên hàng đầu là tiêu chí rèn luyện để tạo nên một người thành công, sinh viên sẽ rèn luyện cho mình được thói quen , kỷ luật tốt và hành động tốt. 

Rèn luyện Tâm yêu thương: 

   Sinh viên được rèn luyện lối suy nghĩ tích cực của người thành công, tư tưởng và đạo đức của người làm chủ với tâm chân thành, tạo ra sản phẩm giá trị để lan tỏa giá trị. Biết cách ứng xử phù hợp trong mọi tình huống hoàn cảnh, trung thực với bản thân, biết rõ bạn  và khách hàng.

Rèn luyện Tuệ khai phóng:

   Sinh viên được rèn luyện bởi 100% giảng viên là các chủ doanh nghiệp lớn có trên 30 nhân sự và doanh thu 50 tỷ/năm. Được học tư duy và kỹ năng làm chủ một cách khoa học và bài bản nhất. Được chia sẻ những kinh nghiệm thành công và bài học thất bại thực tế trên thương trường để rút ra bài học cho bản thân. Đào tạo bài bản về các mô hình kinh doanh, vận hành nguồn lực trong doanh nghiệp và tối ưu phương pháp quản trị. Xây dựng nên những ý tưởng độc đáo, sản phẩm kinh doanh độc đáo, biết cách gọi vốn và vận hành doanh nghiệp. Học tiếng anh giao tiếp và tiếng anh chuyên ngành.

   Business Boss huấn luyện chuyên sâu về kiến thức quản trị, kỹ năng giao tiếp, gọi vốn, kinh doanh thực tiễn. Rút ngắn thời gian học, chỉ sau 1 năm, các bạn trẻ đã có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để tự đứng ra khởi nghiệp một doanh nghiệp, hoặc điều hành kế thừa doanh nghiệp gia đình.

Thông tin về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

   Thành lập từ năm 2015, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được sáng lập bởi Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Holdings. Nhằm thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai”, nhà trường xây dựng chương trình huấn luyện dành riêng cho học sinh tốt nghiệp THPT trên toàn quốc. Chú trọng phát triển tố chất – tư duy – khát vọng của sinh viên, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO việt Nam hướng tới huấn luyện thế hệ trẻ yêu thích và có năng lực về kinh doanh, hoặc khởi nghiệp những mô hình công ty của riêng mình. Trên cơ sở nền tảng là các chương trình huấn luyện thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục Quốc Gia, Đã xây dựng 4 ngành huấn luyện, bao gồm: Huấn luyện khởi nghiệp – Business Boss, Quản trị Kinh doanh – Business One, Quản trị Nhân sự – CHR, Quản trị Du lịch và lữ hành – CEO Tourist.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *