tuyen-sinh-truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-phu-huynh-du-tuyen-cung-con-4

Phụ huynh dự tuyển cùng con tại kì tuyển sinh 2021 của trường doanh nhân

Kỳ thi tuyển sinh của trường Doanh nhân CEO Việt Nam được tổ chức với sự tham gia của cả phụ huynh và học sinh, không chỉ giúp các em tự tin hơn mà còn giúp bố mẹ hiểu được việc học tập và định hướng nghề nghiệp của con.

Khi phụ huynh và học sinh cùng tham gia dự tuyển

Mỗi một mùa thi đi qua, hình ảnh các bậc phụ huynh Việt Nam chờ đợi hàng giờ trước khuôn viên trường học trong nỗi lo lắng, bất an đã trở nên quá quen thuộc. Chẳng cần biết kỳ thi lớn hay nhỏ, cũng không rõ môn học khó hay dễ, mỗi cuộc thi đều là một “cuộc chiến” không chỉ đối với các em học sinh mà còn những người đang giữ vị thế nơi hậu phương – các bậc phụ huynh.

Tuyển sinh trường Doanh nhân CEO Việt Nam: Phụ huynh dự tuyển cùng con
 Tâm lý lo lắng và căng thẳng hằn rõ trên gương mặt của phụ huynh và học sinh

Với những kỳ thi tuyển sinh của trường Doanh nhân CEO Việt Nam, thay vì phải ngóng trông hàng giờ từ lúc thí sinh bước vào phòng thi, rồi chờ đợi hàng tháng cho đến khi biết kết quả, các bậc phụ huynh lại được trực tiếp tham gia cùng con dự tuyển.

Đây không chỉ là nguồn động viên tinh thần to lớn dành cho các em, mà còn là cơ hội để các bậc làm cha, làm mẹ cùng tìm hiểu về phương thức tuyển sinh, cách thức đào tạo, cơ hội việc làm… dành cho con mình. Cuối buổi thi tuyển, trên gương mặt các phụ huynh và học sinh đều là những nụ cười. Hơn hết, đó là sự an tâm.

Kỳ thi tuyển sinh số 28 của trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Sáng 10/5/2020 tại Hà Nội, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức Kỳ thi tuyển sinh số 28, thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh đến tham gia. Học sinh và phụ huynh sẽ cùng tìm hiểu về trường, lắng nghe chia sẻ của những người thầy tâm huyết như ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam và nhiều doanh nhân thành đạt trong các lĩnh vực. Trong lúc các thí sinh tham gia kiểm tra tố chất và tư duy (thi trắc nghiệm và tự luận kiểm tra tố chất phù hợp với ngành nghề) và phỏng vấn trực tiếp, các bậc phụ huynh lại được thảo luận và giải đáp cặn kẽ các vấn đề liên quan đến quá trình học tập.

Tuyển sinh trường Doanh nhân CEO Việt Nam: Phụ huynh dự tuyển cùng con
 Rất nhiều bạn học sinh đã có mặt để lấy số báo danh dự thi từ rất sớm

Ông Trần Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, Giám đốc Vận hành Trường Doanh nhân CEO Việt Nam cho biết: “Trường Doanh nhân CEO Việt Nam cam kết thực hiện 3 bền vững trong kỳ tuyển sinh năm nay: phương thức tuyển sinh – không thay đổi; hình thức đào tạo – không thay đổi; cam kết đầu ra 100% – không thay đổi”. Điều này nhằm đồng đều- đơn giản hoá quy trình tuyển sinh và rèn luyện, giúp các em học sinh và phụ huynh dễ hiểu và bám sát.

Tuyển sinh trường Doanh nhân CEO Việt Nam: Phụ huynh dự tuyển cùng con
 Ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc trường Doanh nhân CEO Việt Nam chia sẻ thẳng thắn về những mục tiêu đào tạo của trường

Cụ thể trong phương thức xét tuyển, so với hầu hết các trường cao đẳng, đại học hiện nay thì Trường Doanh nhân CEO Việt Nam có phương thức xét tuyển độc đáo, riêng biệt. Đó là xét tuyển dựa trên tố chất, năng lực của thí sinh với ngành nghề lựa chọn. Việc xét tuyển theo hình thức này sẽ giúp các em học sinh xác định rõ được mình muốn gì, mình phù hợp với công việc nào, tránh những lầm tưởng khi chọn sai đường, đi sai hướng.

Bên cạnh đó, kỳ thi tuyển sinh của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam giữ vững sự ổn định, thống nhất qua các năm, giúp các em có thêm lựa chọn cho bản thân mình.

Tuyển sinh trường Doanh nhân CEO Việt Nam: Phụ huynh dự tuyển cùng con
 Phụ Huynh và học sinh được tư vấn kĩ lưỡng để lựa chọn ngành học phù hợp

Về hình thức đào tạo, với mục tiêu đào tạo thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cao, mang tầm cỡ quốc tế, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác, liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (trực thuộc Bộ Công thương) nhằm đào tạo đồng thời kiến thức lý thuyết và thực hành, trang bị cho học viên những kỹ năng toàn diện và những kiến thức cần thiết nhất để ứng dụng vào công việc và cuộc sống tương lai.

Sinh viên ra trường có đủ kỹ năng để hoàn thành tốt công việc, đồng thời được đảm bảo chuẩn đầu ra kiến thức theo chương trình đào tạo cao đẳng chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam còn khơi gợi niềm yêu thích học hỏi, đam mê trải nghiệm của các em học sinh hơn là việc tạo áp lực học tập, đặt nặng kiến thức căn bản mà hổng kiến thức thực tế.

Tuyển sinh trường Doanh nhân CEO Việt Nam: Phụ huynh dự tuyển cùng con
 Bài kiểm tra tố chất và tư duy tạo điều kiện cho các em học sinh thể hiện các điểm mạnh của bản thân bên cạnh kiến thức cơ bản

Năm 2020, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam dành 650 chỉ tiêu tuyển sinh cho 4 chuyên ngành là: Quản trị Kinh doanh; Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị Tài chính; Quản trị Nhân sự. Đây đều là những ngành có cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn. Trường cam kết đầu ra cho sinh viên, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được làm việc trong chính những công ty con của Tập đoàn, ngoài ra sinh viên sẽ được bố trí việc làm tại các công ty đối tác của Tập đoàn CEO Việt Nam…

Tags: No tags

Comments are closed.