Áo vest

Những thông tin bạn cần biết về Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam là ngôi trường đào tạo Doanh nhân hàng đầu Việt Nam với lịch sử sáu năm hình thành và phát triển, đã đưa ra hàng nghìn thế hệ sinh viên Việt Nam theo đuổi ước mơ kinh doanh của chính mình.

1. Lịch sử hình thành

Thành lập năm 2015 do doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam Holding. Với sứ mệnh “Kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai”, nhà trường chú trọng phát triển tố chất, năng lực của sinh viên, hướng tới một thế hệ trẻ yêu thích ngành kinh doanh, có tư duy làm chủ, có đạo đức và lòng yêu thương con người. Nổi bật với phương pháp huấn luyện mô hình quân đội khép kín Top 20 trường đại học trên toàn thế giới áp dụng, sinh viên nhà trường được rèn luyện theo 11 khung giờ khép kín. Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam là đơn vị kết hợp chính quy công lập, có sự liên kết giữa hai trường cao đẳng lớn nhất cả nước đó là cao đẳng Kinh tế Công Nghiệp Hà Nội và cao đẳng Lý Tự Trọng tp. Hồ Chí Minh. Theo đó, nhà trường có hai cơ sở đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên toàn quốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

2. Thông tin về chương trình học

Trên cơ sở nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục Quốc Gia, nhà trường đã xây dựng chương trình kinh doanh thực tiễn gồm 4 ngành đào tạo:

• Huấn luyện khởi nghiệp – Business Boss
  • Quản trị Kinh doanh – Business One
  • Quản trị Nhân sự – CHR
  • Quản trị Du lịch & Lữ hành – CEO Tourist

Nổi bật với chương trình học do 100% giảng viên là Doanh nhân, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam xây dựng giáo trình riêng biệt chú trọng kiến thức thực tiễn và kỹ năng mềm cho sinh viên.

3. Hình thức tuyển sinh

Nổi bật với phương pháp tuyển sinh đặc biệt không nặng lý thuyết sách vở, không phụ thuộc vào kết quả THPT quốc gia, trường Doanh nhân CEO Việt Nam chú trọng vào tư duy, tố chất, và khát vọng của các em học sinh. Với phương châm lựa chọn “sự phù hợp”, nhà trường có 2 vòng thi:

• Vòng 1: Test tư duy Online trên website
  • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng Giảng viên là những chủ Doanh nghiệp của hệ thống CEO Việt Nam Holding.
Tags: No tags

Comments are closed.