da080fc689277b792236

Những kỹ năng thiết thực Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đào tạo cho sinh viên

Với sứ mệnh kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai, Trường Huấn Luyện Doanh nhân CEO Việt Nam xây dựng chương trình đào tạo kiến thức thực tiễn và kỹ năng mềm cho sinh viên. Dưới đây là những kỹ năng thiết thực mà bất kỳ sinh viên nào sau một năm học cũng sẽ được rèn luyện một cách nhuần nhuyễn.

1. Kỹ năng thuyết trình

Trường Huấn Luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là trường đào tạo Doanh nhân hàng đầu Việt Nam chú trọng phát triển kỹ năng mềm của sinh viên. Giao tiếp và thuyết trình trước đám đông là khả năng hoạt ngôn cũng như tự tin vào bản thân mình. Mỗi tối, từ 8h – 10h, sinh viên sẽ lên lớp tập trung đọc sách và thuyết trình theo từng chủ đề. Mỗi buổi thuyết trình sẽ đưa ra những chủ đề thú vị về cuộc sống, kinh doanh, rèn luyện phát triển bản thân,…

Tự tin trình bày vấn đề trước khán giả là kỹ năng quan trọng nhất của người làm lãnh đạo

Sinh viên sẽ phải nghiên cứu, nói lên ý kiến của bản thân và tranh luận, phản biện với nhau bảo vệ luận đề của mình. Cùng lắng nghe, cùng phát biểu, góp ý kiến sẽ giúp sinh viên trở nên chủ động, tự tin trong mọi vấn đề của chính mình. Không chỉ vậy, mỗi sinh viên sẽ có thêm góc nhìn đa sắc màu về một chủ đề mà nhà trường đưa ra, có thêm những bài học và kinh nghiệm cho bản thân.

2. Kỹ năng tin học văn phòng

Tin học văn phòng là một trong những môn học cơ bản mà tất cả sinh viên Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam phải học và sử dụng thành thạo. Đối với sinh viên, tin học văn phòng được sử dụng liên tục trong quá trình học tập. Đây là công cụ hữu dụng để hỗ trợ sinh viên thuyết trình hay làm bài tập lớn, báo cáo thực tập, tiểu luận và khóa luận tốt nghiệp. Khi thực hiện một bài thuyết trình, nếu sở hữu một slide đẹp, đúng quy cách, bạn có thể tạo ấn tượng với giáo viên và bạn bè. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả cao trong học tập và thi cử.

Sử dụng thành thạo thiết bị công nghệ được coi là ưu tiên hàng đầu trong đào tạo của trường

Đồng thời, việc thành thạo kỹ năng tin học văn phòng sẽ đem đến cho sinh viên cơ hội đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng, mở ra những cơ hội lớn cho sinh viên, nâng cao kỹ năng làm việc, sự chuyên nghiệp của nhân viên, nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên nhà trường.

3. Kỹ năng làm việc nhóm

Nâng cao sự chủ động cho sinh viên, sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm với một tinh thần xây dựng. Sinh viên sẽ được lắng nghe, đưa ra ý kiến của mình, cùng xây dựng những luận án, chuyên đề, cùng nhau để đưa ra những sản phẩm tốt nhất. Bởi kỹ năng làm việc nhóm rất quan trọng trong một doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh kỹ năng hoạt động độc lập, khả năng làm việc nhóm cũng được đánh giá cao

Kỹ năng làm việc nhóm nghĩa là những cách thức khiến nhiều người cùng thực hiện tốt một nhiệm vụ và hướng đến mục tiêu chung. Cách làm việc này sẽ giúp các cá nhân bổ sung những thiếu sót cho nhau và hoàn thiện bản thân mình.

4. Kỹ năng giao tiếp

Là một người quản lý, nếu không biết cách diễn đạt với cấp trên, kết nối với cấp dưới, bạn cũng không thể thành công. Là một người kinh doanh, nếu không biết giao tiếp, bạn sẽ không thể bán được nhiều hàng,… Có thể thấy, tất cả mọi người, mọi lĩnh vực đều cần tới giao tiếp, đặc biệt khi còn là sinh viên, chúng ta cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

Cải thiện kỹ năng giao tiếp là chìa khóa tới cánh cửa hội nhập

Sinh viên Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam liên tục phải giao tiếp, đối thoại với nhau qua những buổi học kinh doanh thực tiễn cùng doanh nhân hay làm việc nhóm. Chính những hoạt động trên sẽ nâng cao kỹ năng giao tiếp, giúp sinh viên trở nên tự tin, hoạt ngôn, có thể nói lên chính kiến của mình. Để có thể trở thành một Doanh nhân tương lai, giao tiếp là yếu tố đầu tiên quyết định đến sự thành công của bạn.

5. Kỹ năng đọc

Để rèn luyện các thói quen tốt của sinh viên, Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam xây dựng một chương trình học tập và rèn luyện khén kín với mô hình quân đội. Trong 1 tuần sẽ có 3 buổi từ 8-10 giờ là thời gian dành riêng cho đọc sách nâng cao kiến thức bản thân. Văn hoá đọc sách của Trường Huấn Luyện Doanh Nhân ngày được nâng lên nhờ hoạt động đọc sách trên.

Văn hóa đọc là nền tảng mà Trường Huấn Luyện Doanh nhân CEO Việt Nam xây dựng cho sinh viên

Đọc sách được ví như thói quen của người thành công. Để rèn luyện một cách toàn diện nhất cho sinh viên, Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của đọc sách đối với sự phát triển của một con người. Sinh viên sẽ có 2 tiếng đọc sách trong một tối để rèn luyện bản thân một cách toàn diện nhất.

Comments are closed.