0P5A6589

Những hoạt động thể chất của sinh viên Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

   Nổi bật với mô hình học quân đội, sinh viên trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam được rèn luyện thể chất một cách tốt nhất. Kết hợp giữa học kiến thức và rèn luyện thể chất sinh viên sẽ được phát triển toàn diện 2 mảnh ghép: Thể chất và trí tuệ.

Tập thể dục sáng

   Từ 5h30 đến 6h sáng, sinh viên phải dậy gấp chăn màn theo hiệu lệnh và khung giờ được quy định của nhà trường. Tất cả sinh viên khi nghe thấy tiếng chuông báo thức sẽ đồng loạt xuống sân và tập thể dục.

   Tập thể dục mỗi buổi sáng tạo nên thói quen tốt cho các bạn trẻ…

   Trước tiên, các bạn sẽ phải chạy bộ 2 vòng quanh sân trường sau đó tập bài thể dục để rèn luyện thể chất. Nếu dậy muộn, sinh viên sẽ bị phạt chống đẩy với con số theo số phút dậy muộn. Từ đó, tạo cho các em thói quen tốt, dậy sớm rèn luyện sức khoẻ, có một ngày tràn đầy năng lượng, tạo động lực cho một ngày học tập, phát triển bản thân một cách hiệu quả.

Tập võ

   Từ 4h30 – 5h30 là khoảng thời gian sinh viên được học võ cổ truyền cùng huấn luyện viên. Sinh viên sẽ có 1 tiếng để học võ, đứng tấn, rèn luyện tính kiên nhẫn, tinh thần thượng võ giống, dũng cảm và gan dạ của con người Việt Nam. Sinh viên sẽ có khả năng bảo vệ bản thân trước những tình huống cần thiết và có một sức khoẻ tốt, một lối sống tích cực.

Võ thuật là bộ môn bắt buộc trong giáo trình của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Thể thao tự do

   Ngoài 3 buổi học võ/tuần  sinh viên còn có hoạt động thể thao tự do như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ,… Thể thao tự chọn theo sở thích của sinh viên sẽ khơi gợi sự đam mê, niềm yêu thích rèn luyện, giúp cho sinh viên có những sự lựa chọn phù hợp với bản thân, nuôi dưỡng đam mê của chính mình. Ngoài ra, hoạt động thể thao tự chọn còn nâng cao tinh thần đồng đội, tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Bóng đá là môn thể thao được các sinh viên trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đặc biệt yêu thích

Tập gym

   Sinh viên Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam có 30 phút để tập gym đều đặn hàng ngày tại phòng gym của nhà trường. Rèn luyện một hình thể đẹp, body khoẻ mạnh, lối sống healthy. Trong các phương pháp rèn luyện sức khỏe, tập gym tăng cường cơ bắp là môn tập yêu cầu cao về sự kiên trì, sức mạnh và kỹ thuật. Chính bởi sự rèn luyện nghiêm khắc, sẽ giúp sinh viên rèn luyện được kỷ luật bản thân, thói quen của người thành công.

Với phòng gym được trang bị đầy đủ thiết bị, các nam sinh có môi trường lý tưởng để phát triển thể chất


   Rèn luyện sức khoẻ là yếu tố tiên quyết để các bạn sinh viên đạt được những mục tiêu của cuộc đời mình. Chú trọng rèn luyện phần Thân, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đưa ra chương trình rèn luyện thể chất kết hợp học tập để sinh viên có thể phát triển toàn diện ba yếu tố cốt lõi của một con người: Thân – Tâm – Tuệ.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *