Tưng bừng Lễ bế giảng năm học 2019 2020 & lễ Khai giảng năm học 2020 2021Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Ngày 15-9 Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng năm học 2019-2020 & khai giảng năm học mới 2020-2021 đón 200 tân sinh viên nhập học. Cùng với không khí sôi nổi, hồ hởi của các bạn sinh viên buỗi lễ khai giảng đã thành công rực rỡ.

Buổi lễ của sinh viên trường Doanh Nhân CEO Việt Nam vinh dự được đón tiếp rất nhiều vị khách quý là lãnh đạo cấp cao trong các Doanh nghiệp: NGND- TS- Hà Xuân Quang - Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội, thầy Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT CEO Việt Nam Holding, bà Ngô Thị Minh Huệ - Chủ tịch Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam, ông Dương Văn Quang - Tổng Giám Đốc hệ thống Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam, thầy Trần Anh Tuấn - Giám đốc điểm Trường Huấn Luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Hà Nội, ông Phan Đức Tuệ - Chủ Tịch HĐQT Học viện Doanh Nhân CEO Việt Nam, cùng các doanh nghiệp đối tác và toàn thể học sinh và phụ huynh trường Doanh Nhân CEO Việt Nam.

Mùa hè chính thức đã kết thúc và năm học mới lại bắt đầu! Hoà chung vào bầu không khí nô nức khai giảng của cả nước, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức lễ khai giảng long trọng chào đón 200 tân sinh viên khoá 5 của trường.

Tại buổi lễ, hơn 120 sinh viên đã được trao chứng nhận tốt nghiệp và được đón nhận những cơ hội việc làm trực tiếp từ các doanh nghiệp trên cả nước. Nhiều chủ doanh nghiệp chia sẻ trong công tác tuyển dụng đều nhận thấy ba điểm yếu nhất của sinh viên nói chung hiện nay đó là : kỷ luật, kiến thức thực tế và kỹ năng. Tuy nhiên với mô hình đào tạo đặc biệt dựa vào hoàn cảnh xã hội thực tiễn, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam hứa hẹn sẽ đào tạo ra những nhân sự chất lượng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Để tiếp thêm sự tự tin cũng như để động viên tinh thần của các bạn sinh viên cũng như phụ huynh, Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT CEO Việt Nam Holding đã có những chia sẻ gần gũi, chân thành xuất phát từ chính kinh nghiệm của bản thân mình. Ông nhấn mạnh muốn thành công phải phụ thuộc vào chính bản thân mỗi chúng ta. Học hỏi, rèn luyện, không ngừng trau dồi kĩ năng, nỗ lực vì mục tiêu chính là chìa khoá để tạo nên những phẩm chất tốt đẹp của một con người. Những chia sẻ ngắn gọn của thầy đã kết thúc bằng những tràng vỗ tay và sự hoan nghênh của toàn thầy cô sinh viên cũng như phụ huynh trong trường

Tiếng trống khai trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới tràn đầy năng lựơng, nhiệt huyết của thầy và trò trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

Trong năm học tới, trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam quyết tâm phấn đấu trở thành trường học năng động, chất lượng, đào tạo ra những thế hệ trẻ chất lượng, với kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp, đưa chất lượng nhân sự của nước ta đi lên.

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp với sự hân hoan những tràng vỗ tay giòn giã cũng những ánh mắt hy vọng, tự tin bước vào một môi trường học tập mới, những Doanh Nhân tương lai của đất nước!

Để tìm hiểu thông thông tin về trường Doanh Nhân CEO Việt Nam, Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ: Website: www.truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn

Hotline: 0976 77 66 22