---------------------------------- ---------------------------- --------------

Trường doanh nhân CEO Việt Nam: Ngôi trường đặc biệt với đội ngũ giảng viên doanh nhân

Hoà chung không khí của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 20/11, trường huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức lễ tri ân đặc biệt, nơi đội ngũ giảng viên đều là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp  lớn trên cả nước. 

Học kinh doanh với doanh nhân, được huấn luyện theo mô hình đào tạo được top 20 trường đại học lớn trên thế giới áp dụng, đây là hai trong số những điểm nổi bật mà sinh viên sẽ được trải nghiệm khi theo học tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.   

Những bó hoa tươi thắm nhất tới những giảng viên đang giảng dạy tại trường cùng lời cảm ơn sâu sắc.

Tại trường, đội ngũ giảng viên đều là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp lớn, có nhiều năm lăn lộn trên thương trường, đem lại cho sinh viên những kiến thức thực tế để đào tạo thế hệ doanh nhân tương lai. Doanh nhân, giám đốc công ty họ là những người bận “trăm công nghìn việc”, phát triển công ty, điều khiển doanh nghiệp với quy mô lớn, tuy vậy họ vẫn dành thời gian để đào tạo thế hệ trẻ phát triển, truyền dạy lại kiến thức thực tiễn về kinh doanh cho sinh viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. Thầy cô luôn là người dẫn dắt, đưa lối sinh viên, chèo lái con thuyền tri thức cập bến bờ tương lai. Dù là những Doanh nhân sở hữu trong tay tài sản lớn, quản lý hàng trăm nhân sự, họ vẫn là những người thầy, người cô mẫu mực, hết lòng yêu thương sinh viên, tận tâm, tận lực những người cha, người mẹ thứ hai không nề hà với sự nghiệp trồng người.

Thầy Ngô Minh Tuấn, hiện đang là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding với hệ thống chuỗi các công ty vận hành tự động đồng thời còn là Tổng giám đốc Công ty chế tạo máy biến thế điện lực Hà Nội – MBT là tấm gương sáng, truyền nhiệt huyết, tiếp lửa cho thế hệ trẻ, theo đuổi ước mơ của chính mình. 

Toàn thể sinh viên chụp ảnh lưu niệm với thầy cô

 Đặc biệt như chính tên gọi Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam chương trình đào tạo của trường đặc biệt tập trung đào tạo kiến thực thực tiễn sát nhất với xu thế xã hội và thị trường việc làm. 

Nếu từ lâu chương trình đào tạo đại học ở Việt Nam thường khá nặng về lý thuyết thì tại trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, sinh viên được chú trọng thực hành nhiều hơn hẳn. Bên cạnh đó, dù thời gian đào tạo ngắn chỉ với một năm học nhưng chương trình học tại trường bám sát thực tiễn đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng như chương trình đào tạo khởi nghiệp. 

Sinh viên không chỉ được rèn luyện để nhanh chóng thành thạo các kỹ năng, nghiệp vụ nghề mà còn được đào tạo về nghiệp vụ quản lý nên đáp ứng được ngay các yêu cầu tuyển dụng khắt khe khi đi làm hoặc khởi nghiệp ngay sau khi ra trường. Qua 5 năm đào tạo các thế hệ sinh viên của trường đều có mức lương khởi điểm cao hơn thu nhập trung bình so với các bạn đồng trang lứa, trở thành giám đốc, quản lý, trưởng phòng của các công ty tập đoàn lớn.

Tại Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, các thầy cô giáo luôn khuyến khích các sinh viên của mình thể hiện cá tính và khả năng của bản thân theo cách riêng. Sinh viên trường được tôn trọng, độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy và tự tin thể hiện năng lực, sự sáng tạo của bản thân cũng như cá tính của chính mình. 

Tiết mục song ca “Người giáo viên Nhân dân”

 

Tiết mục múa “Bánh trôi nước” do các bạn nam sinh viên Quản trị Kinh Doanh - k5 thể hiện

Nhảy hiện đại của sinh viên Quản trị Kinh Doanh K5

Nhân ngày 20/11, Ban lãnh đạo Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam cùng toàn thể sinh viên các ngành đào tạo xin gửi tới toàn thể các giảng viên của trường lời lời tri ân sâu sắc nhất.  

Đêm gala văn nghệ, với những tiết mục văn nghệ đặc sắc cho chính các bạn sinh viên Trường doanh nhân CEO Việt Nam dàn dựng là món quà tinh thần tuy giản dị nhưng đầy tình cảm gửi tới các thầy cô trong dịp lễ đặc biệt của ngành giáo dục.

Nhờ sự giảng dạy và dẫn dắt của các giảng viên doanh nhân, có thể nói sinh viên trường huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn mà còn rất tài năng mang đến từ bất ngờ đến ngạc nhiên hứng thú cho tất cả sinh viên cũng như thầy cô trong trường. 

Với 5 năm kinh nghiệm trong đào tạo thực tiễn cho sinh viên, Trường doanh nhân CEO Việt Nam tự tin có thể đem đến một môi trường đào tạo mới lạ, chương trình học hoàn toàn khác biệt nâng tầm giáo dục Việt. Đây là nơi hội tụ những học viên khát vọng, những doanh nhân thành công để cộng hưởng thành công