Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam liệu có tốt không?

Từ lâu bạn đã nghe tiếng tăm về ngôi trường có mô hình đào tạo khác biệt - Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam thế nhưng không biết nó có tốt thật không? Vậy thì hãy cùng kiểm chứng qua những thông tin được cung cấp qua bài viết dưới đây để có cảm nhận chính xác về ngôi trường này.

1. Thông tin cơ bản về trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam là ngôi trường ra đời nhằm tạo đào tạo thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cao mang tầm cỡ quốc tế thông qua chương trình đào tạo thực tiễn.

Nền tảng giá trị của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đó chính là sự chuyên nghiệp - trung thực - kinh nghiệm thực tiễn với môi trường đào tạo lành mạnh, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên phát huy được năng lực tư duy, khả năng sáng tạo, bổ sung tri thức cho bản thân để lập nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trường đào tạo Doanh nhân cho học sinh Tốt nghiệp THPT, trên cơ sở nền tảng là các chương trình đào tạo kinh doanh thực tiễn do đích thân Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam xây dựng, cùng hệ thống giáo dục Cao đẳng Chính quy nhằm tạo ra thế hệ doanh nhân tương lai có ý chí khát vọng, có lộ trình thành công, có kỹ năng thực tế, có đạo đức nghề nghiệp, có kỷ luật bản thân và yêu thương con người.

2. Các ngành học tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam và mô hình đào tạo

Ngành quản trị kinh doanh - Business One 


Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Business One là chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh Công lập theo hệ CHÍNH QUY - TẬP TRUNG. Nội dung chuyên môn của chương trình đào tạo phù hợp theo chuẩn nội dung của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Là chương trình đầu tiên tại Việt Nam được kết hợp giữa đơn vị đào tạo Chính quy và Doanh nghiệp, Một mô hình kết hợp hoàn hảo giữa Tập đoàn tư nhân và môi trường nhà nước, được lọt TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng với bốn mảnh ghép: Rèn luyện tính kỉ luật bản thân; Học kinh doanh thực tiễn; Học kiến thức căn bản; Học kĩ năng doanh nghiệp. Từ đó cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp.


Đặc biệt, sinh viên được rèn luyện trong môi trường theo kỷ luật quân đội giúp tạo thói quen tốt trong hoạt động cuộc sống và công việc, tạo dựng thói quen và lối sống của người thành đạt. Business One đã trở thành chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh uy tín trên toàn quốc, là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh yên tâm cả về tư chất, chuyên môn lẫn việc làm sau khi ra trường. Sau một năm đào tạo, sinh viên sẽ được bố trí việc làm tại các vị trí: nhân viên kinh doanh, phòng truyền thông, phòng marketing.

Ngành quản trị du lịch và lữ hành - CEO Tourist

Là chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Sinh viên CEO Tourist được học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với
nhu cầu của Doanh nghiệp: 

  •  Phương pháp đào tạo bằng trải nghiệm thực tiễn.
  •  Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy.
  •  Trải nghiệm thực tế 120 địa điểm du lịch trên toàn quốc.
  •  Thảo luận thực tiễn cùng những hướng dẫn viên hàng đầu Việt Nam.
  •  Học kinh doanh thực tiễn cùng doanh nhân.
  •  Học tiếng anh giao tiếp chuyên ngành.

Kết thúc năm đầu tiên, sinh viên sẽ được bố trí việc làm tại những vị trí: Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên bán tour du lịch trong và ngoài nước.

Đối với Business One và CEO Tourist, từ năm thứ hai trở đi, các bạn sẽ tiếp tục học chương trình chính quy của trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học liên thông lên các bậc cao hơn như Trung cấp lên Cao đẳng, Đại học; Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy.

Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh - BUSINESS TWO 


Là chương trình huấn luyện kinh doanh thực tiễn được xây dựng trên bốn nền tảng:

  •  Lộ trình: từ chuyên viên kinh doanh; trưởng phòng kinh doanh; giám đốc điều hành.
  •  Chuyên môn: được huấn luyện để trở thành nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp.
  •  Kỹ năng: trang bị đầy đủ kỹ năng sống để hoà nhập trong doanh nghiệp.
  •  Con người: Rèn luyện thói quen, kỷ luật, tinh thần tốt để có một năng lượng tích cực nhất.

Kết thúc thời gian đào tạo trong sáu tháng, sinh viên sẽ được bố trí việc làm tại các vị trí: nhân viên phòng kinh doanh, phòng truyền thông và thông marketing.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò. Cho đến nay trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã cung ứng hàng trăm nhân sự trẻ, nhiệt huyết , có tư duy và kiến thức cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Những số liệu thống kê chính là sự thuyết phục hoàn hảo nhất cho sự định hướng chính xác: 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương 5 triệu/tháng, 67% có thu nhập từ 8-10 triệu/ tháng và 5% có thu nhập từ 30 triệu/ tháng trở lên. Đặc
biệt có một số cá nhân tiêu biểu đã khẳng định được bản thân với những vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp hoặc tự khởi nghiệp thành công.

Từ những thông tin trên, bạn có thể hoàn toàn nhận thấy những điểm cộng nổi bật của trường là cơ sở vật chất siêu tốt, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên; môi trường học thực sự nghiêm túc; chương trình học tiên tiến, chú trọng ngoại ngữ; giảng viên thân thiện và đều là những doanh nhân đang rất thành đạt, truyền dạy những kiến thức thực tiễn. Mô hình đào tạo quân đội là sự khác biệt rất nhiều so với các ngôi trường khác, học sinh được rèn luyện tính kỷ luật cá nhân để có thể hoà nhập tốt trong môi trường đi làm. Mức học phí ở đây tuy hơi cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng đào tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo thực tiễn thì đây là một lựa chọn cực kì đáng cân nhắc.