Tranh tài cùng giải Bóng đá Giao hữu trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

Sáng ngày 16/1, giải bóng đá giao hữu trường Doanh Nhân CEO Việt Nam chính thức khép lại với trận chung kết giữa 2 đội bóng đá nam và 2 đội bóng đá nữ.

Với mong muốn nâng cao nền tảng thể chất sinh viên, khuyến khích các phong trào thể dục thể thao lành mạnh phát triển, trường Doanh Nhân CEO Việt Nam mới đây đã chính thức tổ chức Giải bóng đá Giao hữu.

Hoà cùng với không khí tưng bừng chào mừng xuân Canh Tý 2020, giải đấu đã trở thành ngày hội thực sự cho những bạn trẻ yêu thể thao trong trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. 

Giải đấu diễn ra từ ngày 14/1 đến ngày 16/1 với sự tham gia của 7 đội bóng đá nam và 5 đội bóng đá nữ đến từ các phòng trong ký túc xá trường Doanh Nhân CEO Việt Nam.

Trận chung kết và lễ trao giải của giải đấu diễn ra vào sáng ngày 16/1, tại sân bóng đá Mậu Lương, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Trận chung kết nội dung nam là cuộc đọ sức giữa phòng 304 và phòng 301. Ở nội dung nữ đội phòng 202 đối đầu với phòng 204.

Sau những giờ phút bóng lăn căng thẳng, đội bóng đá nam phòng 304 đã giành chiến thắng với tỷ số 3 - 1, soán ngôi vô địch đầy sức thuyết phục. Đội bóng đá nữ phòng 202 đã chiến thắng với tỷ số 3 -0.

Giải bóng đá Giao hữu của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong toàn trường. Những trận thi đấu khép lại với dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng của sinh viên trường Doanh Nhân CEO.

Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp trong Giải bóng đá Giao hữu trường Doanh Nhân CEO Việt Nam: