TOP 4 NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH CỰC HOT, XEM NGAY ĐỪNG BỎ LỠ

<meta charset="utf-8" />

Đại học Kinh tế quốc dân, đại học Ngoại thương, đại học kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội, trường Doanh nhân CEO Việt Nam... là các địa chỉ tin cậy đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trên địa bàn Hà Nội.

Quản trị là kinh doanh là một trong rất nhiều ngành học hot hiện nay và luôn được đông đảo học sinh lựa chọn để xét tuyển. Để biết trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt hiện nay, các em học sinh THPT hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Đại học Kinh tế quốc dân

Trường Đại học Kinh tế quốc dân thành lập Khoa Quản trị kinh doanh năm 1956. Hiện nay theo thông tin trên website của trường thì khi QTKD có các chương trình, chuyên ngành đào tạo bậc cử nhân gồm có Quản trị doanh nghiệp; Quản trị chất lượng; QTKD tổng hợp và Quản trị doanh nghiệp chất lượng cao; bậc cao học gồm 3 chuyên ngành trên và chuyên ngành Kinh tế công nghiệp; bậc tiến sỹ có chuyên ngành QTKD và chuyên ngành Kinh tế công nghiệp.

Mục tiêu đào tạo về mặt chuyên môn của trường: 

+ Đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh tổng hợp có kiến thức rộng về kinh tế, kinh doanh và chuyên sâu về ngành quản trị kinh doanh, có khả năng ứng dụng máy tính và ngoại ngữ trong công việc. 

Kết quả hình ảnh cho trường đại học kinh tế quốc dân

+ Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại văn phòng tổng hợp hoặc trợ lý giám đốc của doanh nghiệp nhà nước, tư nhân liên doanh, công ty trách nhiệm hữu hạn, tổng công ty...

2. Đại học Ngoại thương

Được biết, khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Ngoại thương được thành lập vào tháng 4/1999. Khoa Quản trị kinh doanh ra đời đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với ngôi trường danh tiếng này. 

Kết quả hình ảnh cho đại học ngoại thương

Cùng với truyền thống đào tạo của Nhà trường, kết hợp với sự năng động của mình, Khoa Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Ngoại thương đã nhanh chóng vươn lên khẳng định vị thế của mình trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và đóng góp tích cực vào việc cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

3. Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Với hơn 40 năm truyền thống và phát triển, Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với sứ mệnh cung cấp những doanh nhân tài ba và hệ thống lý thuyết quản trị kinh doanh phù hợp với nền kinh tế đất nước vào từng thời điểm.

Hình ảnh có liên quan

Đội ngũ giảng viên của Viện Quản trị Kinh doanh bao gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ có uy tín chuyên môn sâu và được đào tạo từ những trường địa học danh tiếng ở trong và ngoài nước, kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các tập đoàn, liên doanh, các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

4. Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam ra đời với sứ mệnh đào tạo thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cao mang tầm cỡ quốc tế thông qua chương trình đào tọa thực tiễn, được giảng dạy bởi những người thầy thực tiễn.

Kết quả hình ảnh cho Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Nền tảng giá trị của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam chính là sự chuyên nghiệp - trung thực - kinh nghiệm thực tiễn. Môi trường đào tạo nơi đây lành mạnh, cơ sở vất chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại giúp phát huy hết khả năng của sinh viên.

Hình ảnh có liên quan

Đặc biệt, khóa học Business One - chương trình đào tạo doanh nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh được hợp tác triển khai bởi Học viện CEO Việt Nam và trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội với mô hình giáo dục thực tiễn được top 20 trường Đại học hàng đầu trên thế giới áp dung.

Kết quả hình ảnh cho Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Chương trình Business One liên tục tuyển sinh với mong muốn mang đến nhiều hơn nữa cơ hội cho học sinh, sinh viên tham gia vào chương trình học thực tiễn, trở thành doanh nhân toàn diện. Đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của học sinh, sinh viên và phụ huynh: xu hướng học để ra trường có việc làm dần thay thế xu hướng học để có bằng đại học mà vẫn thất nghiệp.

Đăng ký nhận tư vấn  Business One - Quản trị kinh doanh tại đây!
Đăng ký nhận tư vấn Ceo Tourist - Quản trị Du lịch và Lữ hành tại đây!