Tọa đàm Sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam trò chuyện cùng Hoa khôi Miss DAV 2018

Vào lúc 19h ngày 30/05/2018, Trường doanh nhân CEO Việt Nam sẽ tổ chức chương trình tọa đàm sinh viên Business One trò chuyện cùng Hoa khôi Miss DAV 2018, tại trường Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội - 136 Tả Thanh Oai - Thanh trì - Hà Nội.

Trò chuyện cùng người nổi tiếng là một chuỗi chương trình đặc biệt được tổ chức vào thứ 4 hàng tuần bởi Trường doanh nhân CEO Việt Nam, thuộc Tập đoàn sinh viên Việt Nam dành cho sinh viên Business One – Chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh kết hợp doanh nghiệp ưu việt. Theo đó, chuỗi chương trình được tổ chức với mục tiêu giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi từ những người nổi tiếng. Những kinh nghiệm, triết lý sống để trở thành một người có giá trị cho cộng đồng là mục tiêu mà Trường doanh nhân CEO Việt Nam luôn hướng tới để đào tạo cho thế hệ doanh nhân tương lai.

Sinh viên Business One tại trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Trong chương trình Talkshow với người nổi tiếng tổ chức vào ngày 30/05/2018, sinh viên Business One sẽ được gặp gỡ cùng Hoa khôi Miss DAV 2018 Lê Ngọc Thùy Dương được biết đến là cô nàng “vạn người mê” không những bởi vẻ đẹp duyên dáng của chị mà không ít người ấn tượng bởi tài năng và thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của chị.

Hoa khôi Lê Ngọc Thùy Dương trong ngày lễ đăng quang

Tân hoa khôi Học viện ngoại giao được khen ngợi bởi nhan sắc ngọt ngào cùng khả năng ngoại ngữ xuất sắc của mình

Hoa khổi Miss DAV còn là nữ thủ lĩnh tài ba, phó ban truyền thông CLB âm nhạc, Học viện Ngoại Giao

Theo đó, Business One là chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh chính quy kết hợp thực tiễn ưu việt trực thuộc trường Doanh nhân CEO Việt Nam, bản quyền tác giả của chuyên gia Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam, là chuyên gia cố vấn cấp cao doanh nghiệp, hơn 15 năm kinh nghiệm lãnh đạo, vận hành và tư vấn cho các Tập đoàn như: Euro Window, VNPT, Vnsteel Thăng Long, SUS Việt Nam…

Chủ tịch Ngô Minh Tuấn trao giải thưởng cho Hoa khôi Học viện Ngoại Giao 2018 Lê Ngọc Thùy Dương

Chương trình tọa đàm cùng Hoa khôi Học viện Ngoại Giao 2018 hứa hẹn nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn từ sinh viên Business One và các nghệ sĩ nổi tiếng về tham dự, cùng với những cuộc trò chuyện đầy màu sắc và thú vị giữa Hoa khôi Lê Ngọc Thùy Dương và sinh viên Business One.

(CEO MEDIA)