Tinh thần đồng đội bừng sáng của sinh viên Business One trong chuyến đi rèn luyện kỹ năng sinh tồn tại Ba Vì

Ngày 22-23/12/2018, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức chương trình “Rèn luyện sinh tồn” cho toàn thể sinh viên Business One khóa 3. Sau 2 ngày trải nghiệm, đã để lại trong các em nhiều kỷ niệm và bài học đáng nhớ trong thời gian rèn luyện trong trường.

“Rèn luyện sinh tồn” sinh tồn là một trong những hoạt động ngoại khóa được sinh viên yêu thích nhất. Bên cạnh các khung giờ sinh viên được đào tạo tập trung theo mô hình quân đội; học kiến thức thực tiễn từ doanh nhân; trang bị các kỹ năng hội nhập như: Chơi guitar, khiêu vũ, tập võ, gym, ăn đồ tây,lái xe ô tô.

Chương trình rèn luyện sinh tồn lần này lấy cảm hứng từ các kì teambuilding trước – sự gây cấn, hấp dẫn, cuộc đua lần này lại còn thú vị hơn khi được diễn ra ở những địa điểm “siêu đẹp” tại Bản Xôi- Ba Vì - Hà Nội

Rèn luyện sinh tồn là nơi giúp sinh viên có nhiều cơ hội quan sát và học hỏi kiến thức xung quanh, rèn luyện kỹ năng sinh tồn. Là sân chơi, giải trí cho học viên, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm (team work). Nơi tinh thần đoàn kết được nâng cao.

Bằng sự rạo rực của sức trẻ, sự lôi cuốn của những điều tươi mới, ngay từ 6 giờ sáng, mọi người đã tập trung đầy đủ và chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi Khám phá – Thử thách – Trải nghiệm đầy thú vị này.

Các sinh viên được trải nghiệm trong các trò chơi thử thách làm việc nhóm, vượt qua chướng ngại vật để tìm mật thư, cắm trại và đốt lửa trại, các cuộc thi đấu tranh sinh tồn…Học viên được chia làm các đội nhỏ để cùng nhau tham gia trò chơi thử thách.

Chuẩn bị tinh thần trước khi bắt đầu vượt thử thách

Tinh thần đồng đội được thể hiện qua các trò chơi team work

Sinh viên thích thú với những trò chơi "lầy lội"

Thật sự, các nhóm đều phải “vật vã” dưới cái thời tiết không thể nào “tàn nhẫn” hơn này. Tuy nhiên, đổi lại nhờ phong cảnh tuyệt mĩ của núi rừng xanh ngát, cùng những cơn gió mát thổi từ đại ngàn đã xua tan đi mọi sự cực nhọc và mệt mỏi. Đặc biệt, các bạn còn được tham quan các khu làng và trải nghiểm ẩm thực đặc sản dân tộc tại Bản Xôi.

Khoảng khắc đáng yêu của sinh viên Business One^^

Quá lầy luôn :)))

Nhất quỷ nhì ma thứ ba sinh viên Business One

Vượt thử thách nhưng không quên tạo dáng "ngầu & chất" lưu lại khoảnh khắc

Hồi hộp, vỡ òa dành chiến thắng, hạnh phúc vui đùa quây quần quanh "bữa tiệc đặc biệt" được thiết kế bởi  bàn tay khéo léo...là những cảm xúc và khoảnh khắc khó phai trong tâm trí mỗi một học viên tham gia chương trình. 

Chương trình "Rèn luyện sinh tồn" đã diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều ý nghĩa và giá trị cuộc sống đọng lại trong mỗi học viên. Rèn luyện bản thân, thử thách ý trí, đoàn kết để thành công, rèn luyện kỹ năng sinh tồn...đó là những trải nghiệm đáng giá mà mỗi học viên nhận được, viết thêm những trang kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ.