Tinh thần đồng đội “bùng cháy” trong Summer Tour 2019

Chiều ngày 1/8, khởi động Summer Tour 2019 là chương trình Team Building với sự tham gia của hơn 300 sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Mở đầu hành trình 3 ngày 2 đêm khó quên tại bãi biển Hải Tiến – Thanh Hóa.

Summer Tour là chương trình được tổ chức định kỳ vào đầu tháng 8 hàng năm được tổ chức bởi Tập đoàn CEO Việt Nam phối hợp cùng Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Với các chuỗi sự kiện chính: Lễ kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn CEO Việt Nam, Lễ bế giảng năm học cũ và khai giảng năm học mới cho sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Bên cạnh các sự kiện chính trên là các hoạt động nhằm gắn kết giữa nhà trường với sinh viên và phụ huynh, giữa doanh nghiệp và sinh viên như: Gala giao lưu văn nghệ; chương trình chia sẻ góc nhìn cuộc sống trực tiếp bởi Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ; đặc biệt Team Building là một trong những hoạt động “hót” nhất thu hút đông đảo sinh viên tham gia bởi độ “nhây và lầy” cũng như sức mạnh của tinh thần đồng đội đã làm nên thương hiệu của Sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Team Building lần này lấy cảm hứng từ các kì Team Building trước – sự gây cấn, hấp dẫn, cuộc đua lần này lại còn thú vị hơn khi được diễn ra ở bãi biển Hải Tiến-Thánh Hóa.

Bằng sự rạo rực của sức trẻ, sự lôi cuốn của những bài học về tinh thần đồng đội, ngay từ lúc 1h chiều, toàn bộ sinh viên ngành quản trị kinh doanh và ngành quản trị du lịch lữ hành đã tập trung đầy đủ và chuẩn bị tinh thần cho chương trình đầy thú vị này.

Sinh viên khởi động trước "giờ G"

Các sinh viên được trải nghiệm trong các trò chơi thử thách team work, xếp hình ấn tượng…Sinh viên được chia làm các đội nhỏ để cùng nhau tham gia trò chơi thử thách.

Thật sự, các nhóm đều phải “cười dặt dẹo” với độ oái oăm của những trò chơi do BTC chương trình đưa ra. Những tiếng cười không ngớt hòa lẫn với những tiếng cổ vũ của các bậc phụ huynh phía bên ngoài sân chơi đã tạo nên không khí náo nhiệt một góc Hải Tiến.

Hồi hộp, vỡ òa dành chiến thắng, hạnh phúc vui đùa..là những cảm xúc và khoảnh khắc khó phai trong tâm trí mỗi một sinh viên tham gia chương trình. 

Team Building đã diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều ý nghĩa và giá trị nhận được về sự đoàn kết để thành công...khép lại một năm học thành công để hướng đến những thử thách mới của những sinh viên Business One khóa 3 và CEO Tourist khóa 1, cũng đánh dấu một sự khởi đầu cho các bạn sinh viên Business One khóa 4 và CEO Tourist khóa 2. 

Chúc các em tự tin vững bước và thành công trong cuộc sống.

Vài hình ảnh đáng nhớ trong Team Building: