THÔNG BÁO: Tuyển sinh ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam năm học 2021-2022

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là trường huấn luyện doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT do ông Ngô Minh Tuấn chủ tịch CEO Việt Nam Holding sáng lập. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. Từ năm 2015 trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO đã cho ra đời chương trình huấn luyện đào tạo sinh viên ngành quản trị kinh doanh thực tiễn. Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh sẽ được đào tạo dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ.

Ngành quản trị Kinh doanh Business One - Chỉ tiêu tuyển sinh 300 sinh viên

Business One Chương trình huấn luyện do Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Đặc biệt chương trình được áp dụng mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp.

Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam xây dựng chương trình đào tạo theo mô hình quân đội khép kín, sinh viên được rèn luyện trong môi trường theo kỷ luật quân đội giúp tạo thói quen tốt trong hoạt động cuộc sống và công việc, tạo dựng thói quen và lối sống của người thành đạt.

- Sinh viên sẽ được học 240 giờ kiến thức thực tiễn, được chính các doanh nhân giảng dạy.

- Cam kết bố trí thực tập và việc làm đúng chuyên ngành từ năm thứ 2 và năm thứ 3.

Cách thức tuyển sinh của Trường Huấn luyện Doanh nhân Ceo Việt Nam

Hình thức tuyển sinh của trường cũng 'độc nhất vô nhị'. Với phương châm lựa chọn "sự phù hợp", Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tuyển sinh không dựa vào kiến thức trên trường mà dựa vào hoàn toàn tố chất, tính cách, mục tiêu, khát vọng, sự phù hợp nghề nghiệp của các em. Trường có 3 vòng thi:

Vòng 1 : Thi online tại nhà : Kiểm tra khát vọng & sự hiểu biết về chương trình tại wesite: truongdoanhnhanceovn.edu.vn

Vượt qua vòng thi online tại nhà, thí sinh tiếp tục đến thi trực tiếp tại điểm trường đã đăng ký

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp : Kiểm tra năng lực tư duy và tố chất nghề nghiệp của học sinh

Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp : Kiểm tra mong muốn của phụ huynh

Lưu ý: Sinh viên & phụ huynh thi trực tiếp tại điểm trường đã đăng ký

Thời gian tuyển sinh năm học 2021-2022:

- Bắt đầu từ ngày: 1/10/2020 đến 30/09/2021

- Thời gian khai giảng (dự kiến): 10/09/2021

Đối tượng dự thi :

- Học sinh lớp 12 trên toàn quốc