----------------------------

THÔNG BÁO: Tuyển sinh ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam năm học 2021-2022

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là trường huấn luyện doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT do ông Ngô Minh Tuấn chủ tịch CEO Việt Nam Holding sáng lập. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. Từ năm 2015 trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO đã cho ra đời chương trình huấn luyện đào tạo sinh viên ngành quản trị kinh doanh thực tiễn. Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh sẽ được đào tạo dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ.

Ngành quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ Hành( Ceo Tourist) - Chỉ tiêu tuyển sinh 200 sinh viên

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & lữ hành được đào tạo theo mô hình huấn luyện bản quyền của Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Mang lại cho người học trọn vẹn mảnh ghép từ ý thức, thái độ, trách nhiệm, kỷ luật làm việc. Sinh viên CEO Tourist được học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp như đào tạo bằng trải nghiệm thực tiễn, học kinh doanh thực tiễn, trải nghiệm 4 loại hình du lịch, các địa điểm du lịch trên toàn quốc...

- Sinh viên sẽ được học 240 giờ kiến thức thực tiễn, được chính các doanh nhân giảng dạy.

- Cam kết bố trí thực tập và việc làm đúng chuyên ngành từ năm thứ 2 và năm thứ 3.

- Học tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành

Lộ trình thăng tiến rõ ràng, sau khi tốt nghiệp, sinh viên Quản trị Du lịch và Lữ hành có thể bắt đầu làm việc ở vị trí từ bán tour, thiết kế tour, điều hành tour du lịch đến thành lập công ty Du lịch.

Theo thống kê của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam, đến nay các thế hệ học sinh của trường đã tham gia làm việc tại các Tập đoàn, Tổng công ty lớn hoặc tự điều hành công ty của mình và đạt yêu cầu chất lượng chuyên môn. 100% học sinh có mức lương trên 5.000.000đ/ tháng trong đó 70% có mức lương trên 10.000.000đ/ tháng sau 6 tháng làm việc.

Cách thức tuyển sinh của Trường Huấn luyện Doanh nhân Ceo Việt Nam

Hình thức tuyển sinh của trường cũng 'độc nhất vô nhị'. Với phương châm lựa chọn "sự phù hợp", Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tuyển sinh không dựa vào kiến thức trên trường mà dựa vào hoàn toàn tố chất, tính cách, mục tiêu, khát vọng, sự phù hợp nghề nghiệp của các em. Trường có 3 vòng thi:

Vòng 1 : Thi online tại nhà : Kiểm tra khát vọng & sự hiểu biết về chương trình tại wesite: truongdoanhnhanceovn.edu.vn

Vượt qua vòng thi online tại nhà, thí sinh tiếp tục đến thi trực tiếp tại điểm trường đã đăng ký

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp : Kiểm tra năng lực tư duy và tố chất nghề nghiệp của học sinh

Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp : Kiểm tra mong muốn của phụ huynh

Lưu ý: Sinh viên & phụ huynh thi trực tiếp tại điểm trường đã đăng ký

Thời gian tuyển sinh năm học 2021-2022:

- Bắt đầu từ ngày: 1/10/2020 đến 30/9/2021

- Thời gian khai giảng (dự kiến): 10/9/2021

Đối tượng dự thi :

- Học sinh lớp 12 trên toàn quốc