Thông báo nhập học đợt 1 - Sinh viên trúng tuyển Trường Doanh nhân CEO Việt Nam 2019

Căn cứ vào tiến độ đào tạo và thời khóa biểu năm học 2019-2020, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam thông báo về chương trình nhập học cho tân sinh viên vào ngày 7/7/2019.

1. Các chuyên ngành nhập học bao gồm:

- Business One: Ngành quản trị kinh doanh

- CEO Tourist: Ngành quản trị du lịch và lữ hành

Danh sách thí sinh trúng tuyển và giấy báo nhập học đã được phòng đào tạo gửi về hòm thư email và địa chỉ nhận thư mà thí sinh đã đăng ký.

2. Sinh viên trúng tuyển vào các ngành trên sẽ làm thủ tục xác nhận nhập học vào thời gian cụ thể như sau:

- Thời gian: Từ 7h-17h Chủ Nhật ngày 7/7/2019

- Địa điểm: Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội CS2 - 136 Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội.

3. Nội dung nhập học bao gồm

- Sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học và học phí theo quy định của nhà trường (nội dung hồ sơ cần chuẩn bị những gì đã được đính kèm theo giấy báo nhập học, sinh viên lưu ý điều này)

- Sinh viên đo đồng phục chuẩn để chuẩn bị năm học mới vào đầu tháng 8.

- Sinh viên nhận giấy báo lịch khai giảng năm học mới của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam trân trọng thông báo!

4. Thông tin tuyển sinh đợt 2

Nhà trường tiếp tục tuyển sinh đợt 2 đến hết ngày 30/7/2019.

Chỉ tiêu tuyển sinh:

+ Ngành quản trị kinh doanh: 30