Sinh viên Business One rèn luyện kỹ năng sinh tồn

Ngày 19/05/2018, Học viện CEO Việt Nam tổ chức chương trình “Rèn luyện sinh tồn” cho toàn thể học viên Business One là chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh hệ chính quy kết hợp với doanh nghiệp ưu việt, bản quyển bởi Tập đoàn CEO Việt Nam.

“Rèn luyện sinh tồn” sinh tồn là chương trình rèn luyện nằm trong hệ thống đào tạo sinh viên Business One theo mô hình quân đội (Chương trình được TOP 20 trường Đại học trên thế giới áp dụng) với mục tiêu nâng cao tư duy, ý chí vượt khó và kỹ năng sinh tồn cho sinh viên. Theo đó, chương trình được tổ chức 2 ngày tại Ba Vì, Hà Nội đã diễn ra hết sức thành công, để lại trong tâm trí học viên nhiều kỷ niệm đẹp và cảm xúc khó quên.

Chương trình “Rèn luyện sinh tồn” được tổ chức ngày 19/05-20/05/2018 tại Ba Vì, Hà Nội

Chương trình được tổ chức với 3 mục tiêu chính: 

- Giúp học viên có nhiều cơ hội quan sát và học hỏi kiến thức xung quanh, rèn luyện kỹ năng sinh tồn.

- Tạo sân chơi, giải trí cho học viên, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm (team work).

- Thêm phần đoàn kết giữa các học viên trong trường.

Theo đó, các học viên tham gia được trải nghiệm trong các trò chơi thử thách làm việc nhóm, vượt qua chướng ngại vật để tìm mật thư, cắm trại và đốt lửa trại, các cuộc thi đấu tranh sinh tồn…Học viên được chia làm 5 đội để cùng nhau tham gia trò chơi thử thách.

Chuẩn bị tinh thần trước khi bắt đầu vượt thử thách

Sưc mạnh tinh thần đồng đội

Học viên cảm thấy thích thú khi khi tham gia phần thi chui qua dây tìm mật thư

Các phần thi được bố trí công phu thử thách ý chí và sức bền của học viên

Vượt thử thách nhưng không quên tạo dáng "chất ngầu" lưu lại khoảnh khắc

Kết thúc các phần thi các đội trở về dựng trại và chuẩn bị nấu ăn

Khoảnh khắc được về "chung một nhà" cùng nấu nướng

Các món ăn được chế biến và nấu nướng trong chương trình sinh tồn tại các đội tham gia

Hồi hộp, vỡ òa dành chiến thắng, hạnh phúc vui đùa quây quần quanh bữa "tiệc đặc biệt" được thiết kế bởi chính nỗ lực và bàn tay khéo léo...là những cảm xúc và khoảnh khắc khó phai trong tâm trí mỗi một học viên tham gia chương trình. 

Chương trình "Rèn luyện sinh tồn" đã diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều ý nghĩa và giá trị cuộc sống đọng lại trong mỗi học viên. Rèn luyện bản thân, thử thách ý trí, đoàn kết để thành công, rèn luyện kỹ năng sinh tồn...đó là những trải nghiệm đáng giá mà mỗi học viên nhận được, viết thêm những trang kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ.

(CEO MEDIA)