---------------------------------- ---------------------------- --------------

Quản Trị Du lịch và Lữ hành - ngành học Hot nhất hiện nay

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là trường đạo tạo doanh nhân dành cho học sinh tốt nghiệp THPT do ông Ngô Minh Tuấn chủ tịch HĐQT CEO Việt Nam Holding sáng lập. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. Với sứ mệnh của mình, trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO đã cho ra đời chương trình huấn luyện đào tạo sinh viên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành hoàn toàn mới mẻ và thực tiễn nhất hiện nay.

Du lịch đang dần thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Mặc dù, đi sau rất nhiều ngành kinh tế khác nhưng ngành công nghiệp không khói này lại có tốc độ tăng trưởng cao, hàng năm thường đạt mức 2 con số, đặc biệt là giai đoạn 2015-2019 đạt 22,7% mỗi năm – Du lịch Việt Nam được Tổ chức Du lịch thế giới xếp vào hàng cao nhất trên thế giới. Tuy nhiên để hoạt động được trong ngành du lịch thì phải có sức khỏe tốt, quen với việc di chuyển, khối lượng kiến thức và sự hiểu biết văn hóa xã hội lớn, khả năng giao tiếp ứng xử linh hoạt,…do vậy cần phải có đam mê thực sự  với nghề thì mới có thể theo nghề. Nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng để phát triển bền vững du lịch Việt Nam, tuy nhiên hiện nay số nhân lực được đào tạo về du lịch còn thấp, nhều lao động từ ngành khác chuyển sang hoặc chưa qua đào tạo.

nganh-du-lich

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là trường đạo tạo doanh nhân dành cho học sinh tốt nghiệp THPT do ông Ngô Minh Tuấn chủ tịch HĐQT CEO Việt Nam Holding sáng lập. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. Với sứ mệnh của mình, trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO đã cho ra đời chương trình huấn luyện đào tạo sinh viên ngành quản trị dịch vị du lịch và lữ hành hoàn toàn mới mẻ và thực tiễn nhất hiện nay. Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành còn được đào tạo dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ.

Phần thứ nhất – rèn luyên phần Thân: Sinh viên được rèn luyện nhưng thói quen tốt, rèn luyện kỉ luật tốt, thực hiện nhưng hành động tốt. Năm thứ nhất khi sinh viên được đi trải nghiệm thục tế đủ 4 loại hình du lịch: Du lịch tâm linh, du lịch văn hóa lịch sử, du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng.

Phần thứ hai – huấn luyện phần Tâm: Sinh viên phải trung thực với bản thân, có những suy nghĩ tích cực và ứng xử phù hợp với mọi hoàn cảnh. Được trau đồi kiến thức sâu, tư duy du lịch, chuyên môn của tuyến điểm, của vùng văn hóa - lịch sử, thưởng thức ẩm thực, văn hoá vùng miền, khảo sát dịch vụ,…

ceo-tourist

Phần thứ ba – chia sẻ phần Tuệ :

  • Biết lộ trình xây dựng công ty dịch vụ du lịch & lữ hành

+ Hiểu được giá trị của người làm du lịch.

+ Hiểu được các bước Start - up.

+ Hiểu được các bước hoàn thiện năng lực để trở thành CEO.

  • Thực hiện được vai trò  thiết kế tour trong nước

+ Hiểu biết các loại hình du lịch

+ Biết cách phân tích nhu cầu và xu hướng xã hội về du lịch

+ Có kỹ năng thiết kế tour và đóng gói tour để thương mại hóa

  • Thực hiện được vai trò tư vấn & bán tour trong nước

+ Có kỹ năng tìm kiếm khách hàng

+ Có kỹ năng tư vấn & chốt sale

+ Có kỹ năng báo cáo

  • Đủ năng lực để Startup doanh nghiệp dịch vụ du lịch & lữ hành

+ Có phương pháp xây dựng IDEA doanh nghiệp Startup

+ Có kỹ năng xây dựng concept doanh nghiệp Startup

+ Có kỹ năng BUILD doanh nghiệp Startup

+ Có kỹ năng vận hành doanh nghiệp Startup

+ Kịch bản tài chính & các vòng gọi vốn

kien-thuc-quan-tri-du-lich

Ngoài chương trình học thực tiễn, sinh viên còn được tham ra các hoạt động ngoại khóa như học võ thuật vào các buổi chiều, lên thư viện đọc sách mỗi tối, tham ra các hoạt động phong trào của nhà trường,...

Sau năm thứ nhất, sinh viên được bố trí việc làm và lựa chọn doanh nghiệp trong “Ngày hội việc làm CEO Việt Nam”, được gọi vốn trong môi trường CEO Việt Nam Holding,…

Để tìm hiểu chi tiết về khóa học Quản trị du lịch và lữ hành, hãy để lại thông tin để nhà trường hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22 

Thông tin tư vấn tuyển sinh : Bấm Đây ->>> TUYỂN SINH