Phương Thức Tuyển Sinh Của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam Năm Học 2020 - 2021

Để giúp thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký dự thi vào Trường Doanh nhân CEO Việt Nam 2019 một cách tốt nhất. Trường Doanh nhân CEO Việt Nam cung cấp hướng dẫn ghi thông tin trên hồ sơ như sau.

Bước 1: Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến

- Ngành quản trị kinh doanh Tại Đây

- Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Tại đây

- Ngành quản trị tài chính Tại Đây

- Ngành quản trị nhân sự Tại Đây

Bước 2: Sau 24 giờ đến 48 giờ, thí sinh và phụ huynh nhận hỗ trợ từ Phòng đào tạo của nhà trường qua điện thoại

- Tại đây, thí sinh và phụ huynh được cung cấp các thông tin về chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, bằng cấp, cam kết việc làm, lộ trình đào tạo, học phí, phương thức tuyển sinh …

- Được cung cấp đầy đủ các tài liệu về đơn vị đào tạo, cơ sở pháp lý, chuyên ngành đào tạo và các tài liệu cần thiết khác.

Bước 3: Thí sinh nhận giấy báo dự thi qua email cá nhân

Sau khi thí sinh chính thức đủ điều kiện tham gia dự thi của nhà trường thì sẽ được nhận giấy báo dự thi từ phòng đào tạo.

(Giấy báo này chỉ được gửi từ Email chính thống của nhà trường daotao@ceovietnam.edu.vn) thí sinh chính thức được tham dự kì thi tuyển sinh đầu vào 2020 của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Ngành quản trị kinh doanh                                     Ngành quản trị du lịch và lữ hành

Ngành Quản trị tài chính                                                     Ngành Quản trị nhân sự

Bước 4: Thí sinh có mặt tại địa điểm thi theo nội dung như trong giấy báo.

• Giấy tờ thí sinh mang theo

- Giấy chứng minh thư nhân dân của học sinh (Bản photo)

- Giấy chứng minh thư nhân dân của phụ huynh (Bản photo)

- Giấy báo dự thi (in từ giấy báo dự thi đã nhận qua Email từ phòng đào tạo)

Ghi chú: Thí sinh bắt buộc phải có người bảo trợ hợp pháp (Bố, Mẹ đẻ) tham gia cùng thí sinh trong quá trình thi tuyển

Bước 5: Thí sinh bắt đầu các vòng thi và làm theo hướng dẫn tại trường thi

HÌNH THỨC THI VÀ TIÊU CHÍ TRÚNG TUYỂN

1. Tiêu chí xét trúng tuyển căn cứ vào kết quả của hai vòng thi

Thi trắc nghiệm và tự luận kiểm tra tố chất phù hợp với ngành nghề. Bài thi do trực tiếp Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam biên soạn.

Điểm trúng tuyển: Trung bình trên 80 điểm

Thời gian công bố kết quả: Ngay sau kết thúc bài thi.

2. Hướng dẫn sau trúng tuyển

- Với những thí sinh trúng tuyển: Được nhận giấy báo trúng tuyển, được ký hợp đồng đào tạo, từ đó thí sinh yên tâm, chuyên tâm học tập để tốt nghiệp THPT.

- Với những thí sinh không trúng tuyển: Sẽ được các chuyên gia của Tập đoàn CEO Việt Nam hỗ trợ định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân.

Mọi thắc mắc, phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ

Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn | Hotline: 0986 77 66 22