NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding do ông Ngô Minh Tuấn sáng lập đã đi vào hoạt động được 5 năm. Hiện nay Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đã liên kết với trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, trực thuộc Bộ công thương Việt Nam.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam với lịch sử 5 năm thành lập trường là khoảng thời gian ngắn so với những trường đại học khác. Chính vì vậy, khi nhắc tới Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam là cái tên còn xa lạ đối với các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Không nổi tiếng như Bách Khoa, Ngoại Thương, Luật,… trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là ngôi trường hoàn toàn mới do ông Ngô  Minh Tuấn, chủ tịch CEO Holding Việt Nam sáng lập và đi vào hoạt động từ 5 năm trở lại đây. Là một người vận hành doanh nghiệp, với kinh nghiệm tuyển dụng lâu năm, ông là người hiểu rõ nhất điểm "thiếu" và "yếu" của sinh viên mới ra trường ở Việt Nam nói chung.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là thành viên thuộc CEO Việt Nam Holding. Hiện Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đã liên kết với trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, trực thuộc Bộ Công Thương Việt Nam.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam nổi bật với mô hình đào tạo theo quân đội khép kín, sinh viên học tập trong trường sẽ được sinh hoạt toàn bộ trong trường như: tập thể dục, học tập, rèn luyện, ăn, ngủ, nghỉ, đọc sách, tập gym, khiêu vũ,… Sinh viên ngành các ngành sẽ được đào tạo dựa trên 3 phần: Thân – Tâm – Tuệ.

Trường đào tạo Doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT trở lên trên cơ sở đào tạo về kinh doanh thực tiễn do đích thân ông Ngô Minh Tuấn xây dựng.Trường có 5 khoa đào tạo chuyên sâu về 5 ngành: Quản trị kinh doanh – Business One, Quản trị du lịch và lữ hành – CEO TOURIS, Quản trị tài chính, Quản trị nhân sự, Business Boss.

Từ những năm đầu tiên thành lập, khóa 1 của trường chỉ có 25 sinh viên, gặp nhiều khó khăn, số giảng viên đứng lớp còn nhiều hơn số sinh viên. Sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, trường đã cung cấp cho các doanh nghiệp 4 khóa với hàng trăm sinh viên. 100% sinh viên ra trường có việc làm và đi làm đúng chuyên ngành với mức lương từ 5 triệu đồng trở lên. Các bạn trẻ được tiếp cận với kiến thức thực tiễn, học tập từ các Doanh nhân, đi thực tập, làm việc ngay từ năm hai. Như vậy chương trình đào tạo rút ngắn thời gian ngồi trên lớp học của sinh viên, tập trung vào kỷ luật và kỹ năng làm việc.

 Trường đào taọ dựa trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình huấn luyện đào tạo thực tiễn, sinh viên được chính những Doanh nhân, đang làm chủ các doanh nghiệp, họ giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm đúc rút của bản thân. Sinh viên đựợc rèn luyện theo mô hình quân đội, có tinh thần, kỉ luật bản thân, tác phong công nghiệp.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam phát triển vững mạnh và ngày càng thành công, thu hút học sinh đăng kí vào truờng dựa vào chất lượng đào tạo cũng như mô hình đào tạo có 1-0-2 ở Việt Nam.

Từ người sáng lập, người giảng dạy, người quản lí,… đều đang nỗ lực hết mình để Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam có thể phát triển “ vững mạnh” cho xã hội đúng như phương châm cốt lõi của nhà Trường đề ra “nơi hội tụ những học viên khát vọng, những doanh nhân thành công, để cộng hưởng thành công”

Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ:

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976776622