Những dự án kinh doanh “chất như nước cất” của sinh viên Business One

Vừa qua, các nhóm sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Business One của trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã mang tới những dự án kinh doanh xuất sắc, có tính ứng dụng thực tế cao về các lĩnh vực kinh doanh. Cùng xem các bạn sinh viên đã mang tới những ý tưởng đột phá như thế nào khi kết thúc môn học Marketing Online.

Chủ đề được các bạn sinh viên Business One khóa 3 lựa chọn để làm dự án kinh doanh vô cùng thực tế với nhu cầu của thị trường hiện nay như: Thực phẩm, sách, thời trang, thời trang cho bé, công nghệ chống cận thị, các thiết bị Smart Home, du lịch…

Sản phẩm mang tính thực tế và giá trị cho đời sống được đánh giá điểm tuyệt đối chính là dự án của nhóm 12. Với ý tưởng kinh doanh các thiết bị Smart Home giúp ngôi nhà của khách hàng trở nên thông minh và tiện ích hơn. 

FL Smart Home – Sản phẩm đến từ nhóm 12

Giảng viên trong hội đồng chuyên môn đã đánh giá tính sáng tạo của đồ án. Tuy nhiên, thầy cô cũng đã đưa ra các đóng góp rất thiết thực để hai bạn tiếp tục hoàn thiện “đứa con tinh thần” của mình.

Cũng với ý tưởng kinh doanh thiết bị nội thất công nghệ cho gia đình, nhóm 20 với 3 bạn Nguyễn Tuấn Anh, Phùng Văn Huy và Phạm Lê Anh Tú để để lại ấn tượng sâu sắc và được điểm cao với hội đồng chuyên môn của nhà trường.

F-SmartHome thương hiệu mới của đồ công nghệ gia đình được sinh viên Business One sáng lập

Ngoài ra, kinh doanh Sách cũng là lĩnh vực mà sinh viên Business One lựa chọn làm ý tưởng kinh doanh vì giá trị của sản phẩm mang lại. Từng bước làm từ lập kế hoạch kinh doanh, làm bộ công cụ video hay banner quảng cáo sản phẩm đều hết sức thuyết phục giảng viên chuyên môn. 

Mọt BookStore – Dự án kinh doanh của sinh viên Business One nhóm 2

Từ thiết bị công nghệ, sách rồi đến kinh doanh thực phẩm, có rất nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo đến từ sinh viên Business One thực hiện.

Food One – Thương hiệu mới trong “làng ẩm thực” Việt Nam sáng lập bởi sinh viên Business nhóm

Chứng kiến các phần bảo về dự án kinh doanh của các nhóm sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Business One mà cứ ngỡ như một buổi bảo vệ kệ hoạch kinh doanh và kêu gọi đầu tư thật sự vậy. Thật tự hào vì những sản phẩm ứng dụng thiết thực và đầy tiềm năng cạnh tranh này chính là do các bạn sinh viên Business One tạo nên sau 3 tháng học tập.

Các bạn có muốn tự mình tạo nên những dự án xuất sắc như vậy trong tương lai không nào? Đăng ký làm sinh viên trường Doanh nhân CEO Việt Nam ngay thôi!

>> Tìm hiểu thông tin về chương trình đào tạo Business One