---------------------------------- ---------------------------- --------------

Lộ diện hot girl “chụp ảnh thẻ” giàu nghị lực xuất sắc đầu quân CEO Tourist 2019

Với thành tích ấn tượng khi trải qua 2 vòng thi tương đối “khắc nghiệt”. Cô tân sinh viên Trần Thu Huyền đã chính thức “đầu quân” cho CEO Tourist – Ngành quản trị du lịch và lữ hành của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Cô nàng giỏi Tiếng Anh, yêu thích khám phá

Bản thân Thu Huyền là một người thích khám phá trải nghiệm các vùng đất mới. Huyền chia sẻ: “Em rất thích đọc sách về những danh nhân thế giới, từ những câu chuyện thành công và thất bại, khám phá những điều mới mẻ, làm những việc chưa từng làm của họ. Đó là nguồn cảm hứng khiến em lựa chọn học ngành quản trị du lịch và lữ hành”.

Cô nàng yêu thích đọc sách, trải nghiệm các vùng đất mới

Thu Huyền là một cô nàng xinh xắn, thường xuyên tham gia các hoạt động của lớp của trường, đặc biệt là một người rất yêu thích học môn Tiếng Anh (Em được giải 3 học sinh giỏi lớp 12 môn Tiếng Anh). Với em, việc học cuối cùng là để đi làm, không chỉ học những môn trên lớp thôi mà còn phải tham gia các hoạt động, được học cách tổ chức sự kiện, học từ những người xung quanh mình đó mới trọn vẹn ý nghĩa của việc học.

Không những vậy, Thu Huyền còn là một người có đam mê, khát khao thành công rất rõ ràng. Ước mơ của em là trở thành chủ của một Doanh nghiệp du lịch.

Cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ kỳ vọng của cha mẹ

“Em muốn học một môi trường giúp em thực hiện được đam mê của mình, rèn luyện cho em những tố chất cần có của một Doanh nhân thành công. Em phải cố gắng rất nhiều để trở thành một người thành công báo đáp cha mẹ” – Cô nàng chia sẻ.

Thu Huyền là một người tự lập sớm, vì gia đình hoàn cảnh bố mẹ vất vả nên em đã biết nấu cơm từ khi cuối cấp 1 phụ giúp bố mẹ.

Chia sẻ về lý do Huyền lựa chọn CEO Tourist: “Lúc đầu em lo lắng khi đăng ký dự thi vào trường bởi nhà trường chỉ tuyển 150 thí sinh xuất sắc nhất cả nước.

Được học cùng những người bạn giỏi, môi trường kỷ luật mà mỗi thành viên phải cùng nhau nỗ lực từng ngày để từng bước gần hơn với mục tiêu cuộc đời mình. Nhờ vậy mà em cũng được truyền thêm cảm hứng và động lực để sống ý nghĩa hơn. Đặc biệt, em được đi thực tế 120 địa điểm du lịch trên cả nước, những trải nhiệm ấy sẽ giúp em có vốn kiến thức phong phú hơn, thực tế hơn để em hiểu về ngành nghề hơn. Ngoài ra, em còn được học thực tiễn từ các chuyên gia, những người có kinh nghiệm và đã thành công”.

Với những định hướng rõ ràng và sự quyết tâm đạt được mục tiêu, tin rằng Thu Huyền trong lai sẽ còn làm nên nhiều điều ấn tượng trong quá trình học tập. Huyền đã chứng minh được rằng mình xứng đáng trở thành tân sinh viên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

>> Tìm hiểu chương trình đào tạo ngành Quản trị du lịch và lữ hành - CEO Tourist