Lịch sử hình thành và phát triển Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam trong 5 năm

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam là trường đào tạo doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. 

Giới thiệu chung

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam là trường đào tạo doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia.

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam. Hiện đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực: CEO Education, CEO Academy, CEO Software, CEO Travel, CEO Language, CEO Light, CEO Marketing, CEO Media, CEO Resources, CEO Hotel, CEO Master, CEO Land.

Người sáng lập

Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam - Ông Ngô Minh Tuấn

Sứ mệnh

Cung ứng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tập đoàn trên toàn quốc.

Tầm nhìn

Trở thành ngôi trường hàng đầu Việt Nam trong việc cung ứng nguồn nhân lực trẻ chất lượng.

Giá trị cốt lõi

+ Trung thực

+ Chân thành

+ Giá trị

Triết lý vận hành dựa trên triết lý xây dựng nền tảng nhân cách cốt lõi để thành công đó là Thân - Tâm - Tuệ.

Trên cơ sở đó phát huy đặc điểm, tính cách, năng khiếu của các bạn sinh viên kết hợp với bồi đắp kiến thức, kỹ năng kinh doanh và cuộc sống từ thực tiến xã hội. Tăng cường trải nghiệm cho sinh viên từ đó giúp các em hội nhập nhanh và thành thạo công việc mà doanh nghiệp và xã hội cần.

Phương pháp đào tạo

Dạy thực tiễn và tự học - Phân tích và rút ta kết luận sơ bộ - Ứng dụng và trải nghiệm thực tế - Tổng kết và rút ra quy luật.

Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam lấy triết lý nền tảng ứng dụng đạo Phật vào cuộc sống để đào tạo 3 phần

+ Rèn luyện phần thân (Trong 24h học sinh được sinh hoạt đều đặn từ sáng đến tối để phát triển bản thân)

+ Rèn luyện phần tâm. Học sinh được rèn luyện đạo đức và tư tưởng, khát vọng để kinh doanh từ tâm chân thành và mang lại giá trị cho xã hội. Ngoài ra các em còn trải nghiệm ẩm thực Âu Á, đi du lịch, picnic vào mỗi cuối tháng. Những chuyến đi vừa có ý nghĩa học tập, và khảo sát thị trường bên ngoài, Vừa giúp tâm của SV xả stress, hoà nhập cộng đồng.

+ Rèn luyện phần tuệ: Sinh viên sẽ được học tập và làm việc với 2 chương trình: Chương trình của trường cao đẳng Kinh tế - Công nghiệp Hà Nội và 2 là chương trình học thực tiễn với doanh nghiệp.

Ngoài ra SV còn được học tiếng anh kinh doanh, tiếng anh giao tiếp.

Chương trình đào tạo của trường Doanh Nhân CEO được cập nhật và thay đổi liên tục để phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế thay đổi từng ngày.

Đơn vị đồng hành

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là Trường trực thuộc Bộ công thương Việt Nam. Trong suốt hơn 55 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo được trên 100.000 lượt học sinh sinh viên, học viên, được các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Trường Đào tạo các bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học liên thông lên các bậc cao hơn như Trung cấp lên Cao đẳng, Đại học; Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy.

Chương trình đào tạo

Ngành quản trị kinh doanh - Business One

Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia.

Business One là chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh Công lập theo hệ CHÍNH QUY - TẬP TRUNG. Nội dung chuyên môn của chương trình đào tạo phù hợp theo chuẩn nội dung của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Là chương trình đầu tiên tại Việt Nam được kết hợp giữa đơn vị đào tạo Chính quy và Doanh nghiệp, mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp. Đặc biệt, sinh viên được rèn luyện trong môi trường theo kỷ luật quân đội giúp tạo thói quen tốt trong hoạt động cuộc sống và công việc, tạo dựng thói quen và lối sống của người thành đạt.

Business One đã trở thành chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh uy tín trên toàn quốc, là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh yên tâm cả về tư chất, chuyên môn lẫn việc làm sau khi ra trường.

Ngành quản trị du lịch và lữ hành – CEO Tourist

CEO Tourist - Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia.

Sinh viên CEO Tourist được học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp:

- Phương pháp đào tạo bằng trải nghiệm thực tiễn.

- Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

- Trải nghiệm thực tế 120 địa điểm du lịch trên toàn quốc.

- Thảo luận thực tiễn cùng những hướng dẫn viên hàng đầu Việt Nam.

- Học kinh doanh thực tiễn cùng doanh nhân.

- Học tiếng anh giao tiếp chuyên ngành.

• Ngành Quản trị kinh doanh - Business Two

Business Two là chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. Mục tiêu chính là giúp học viên đáp ứng 3 yêu cầu căn bản, quan trọng: chuyên môn, thái độ làm việc, kỹ năng hòa nhập văn hóa doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia chương trình Business Two: Sinh viên đang theo học đại học, cao đẳng; sinh viên chuẩn bị ra trường đến những người đã đi làm từ một đến 1,5 năm, người từ 18 tuổi, có mục tiêu làm kinh doanh.

Với chương trình Business Two, học viên mất thời gian 6 tháng đào tạo thay vì mô hình đào tạo truyền thống đại học, cao đẳng mất 3-4 năm.

Chương trình Business Two được lồng ghép yếu tố kỷ luật quân đội, tổ chức chặt chẽ, giúp rèn luyện cho sinh viên thói quen làm việc chủ động, kỷ luật bản thân tốt, thái độ, tư duy tích cực, sử dụng thời gian như một nhân viên tại doanh nghiệp. Điều này tạo sự khác biệt so với mô hình đào tạo truyền thống.