Lễ trao giải cuộc thi khác biệt để trưởng thành

Vào ngày 26/3/2018 vừa qua, Lễ trao giải cuộc thi Ảnh – Video:“ Khác biệt để trưởng thành” đã được diễn ra thành công, với sự tham dự của đông đảo sinh viên Business One. Các giải thưởng giá trị đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng với các tác phẩm dự thi sáng tạo và chất lượng tốt.

Cuộc thi Ảnh - Video: “ Khác biệt để trưởng thành”

Dường như “khác – biệt” trong mắt người trẻ đã trở thành một điều gì đó rất “ngầu”, nhưng “khác – biệt” làm sao để bản thân mình có thể nhìn nhận lại chính mình với những gì đã thay đổi trên chặng đường vừa qua, để bản thân có thể cảm nhận được sự trưởng thành sau chính khoảng thời gian ấy? 

Thấu hiểu và cảm nhận được những suy nghĩ và điều mong mỏi ấy từ giới trẻ hiện nay, tiếp nối sự thành công của cuộc thi trước “Business One – Chào 2018”, Cuộc thi ẢNH – VIDEO: “KHÁC BIỆT ĐỂ TRƯỞNG THÀNH” đã được “ra lò” và khởi động; nhằm giúp sinh viên Business One nhìn lại chặng đường thay đổi của chính bản thân mình, và cũng là cơ hội để sinh viên được thể hiện bản thân, màu sắc cá tính, giao lưu và kết nối. Cuộc thi đã bắt đầu với những tác phẩm video và ảnh dự thi được gửi từ các đội sinh viên Business One. 

Cuộc thi Ảnh – Video: “Khác biệt để trưởng thành” với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Cuộc thi: “KHÁC BIỆT ĐỂ TRƯỞNG THÀNH” đã nhận được rất nhiều bài dự thi, được thực hiện dưới dạng bài viết, video hoặc hình ảnh; thể hiện được rõ sự thay đổi của bản thân. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn: 01 Giải nhất trị giá 2.000.000đ với bài dự thi được bình chọn cao nhất, 01 Giải nhì trị giá 1.000.000đ và 01 Giải ba trị giá 500.000đ. Thời gian bắt đầu ban tổ chức nhận bài dự thi từ ngày 14/03/2018 đến ngày 18/03/2018. Thời gian bình chọn bắt đầu từ ngày 19/03/2018 đến ngày 23/03/2018. 

Các tác phẩm dự thi xuất sắc nhất 

Chung cuộc, 4 video clip xuất sắc nhất với sự thẩm định và nhận được nhiều bình chọn nhất, đã được ban tổ chức lựa chọn để đi thẳng vào vòng cuối cùng. Nhìn chung, các tác phẩm dự thi đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và chất lượng hình ảnh, kỹ thuật. Các thí sinh Business One đều thể hiện được sự thay đổi trong chính bản thân mình trên chặng đường vừa qua, khi được gắn bó và học tập cùng thầy cô và bạn bè tại môi trường đào tạo doanh nhân khép kín này. 

Nếu như tác phẩm clip thứ nhất kể về câu chuyện thành công đến từ sự trưởng thành của nhóm các em sinh viên Business One, thì Tác phẩm video thứ hai lại kể về con đường đi đúng đắn, sự thay đổi  khác biệt sau tám tháng rèn luyện, học tập dưới mái trường của Business One. Câu chuyện của tác phẩm thứ ba lại kể về sự thành công hiện tại của nhóm bạn bộ tứ siêu đẳng cùng cố gắng để khác biệt trong tuổi thanh xuân tươi đẹp tại Business One. Và câu chuyện của tác phẩm thứ tư lại kể về sự thay đổi của Loan khi đứng trước cánh cửa của cuộc đời mình và đã quyết định học tập và gắn bó với Business One.

MC công bố các tác phẩm dự thi xuất sắc nhất 

Lễ trao giải cuộc thi Ảnh – Video “KHÁC BIỆT ĐỂ TRƯỞNG THÀNH” 

Sau màn công chiếu các tác phẩm dự thi xuất sắc nhất của cuộc thi, chung cuộc, ba clip xuất sắc nhất, được bình chọn nhiều nhất đã nhận được các giải thưởng giá trị của cuộc thi.

Giải Nhất với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng, đã thuộc về tác phẩm của nhóm thí sinh Lương Thục Linh, với hơn 53 nghìn lượt bình chọn. Thay mặt cả nhóm, trưởng nhóm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô đã tổ chức cuộc thi này, để là nơi các em rèn luyện, nâng cao kỹ năng thực tế hơn trong quá trình học tập. Các em đã không giấu được sự vui mừng và tự hào của mình khi nhận được giải cao nhất trong cuộc thi lần này. 

Nhóm thí sinh của bạn Lương Thục Linh vui mừng khi nhận được giải nhất của cuộc thi 

Giải Nhì của cuộc thi với giải thưởng trị giá 1 triệu đồng, đã thuộc về tác phẩm của nhóm thí sinh Tráng Sử Lèn, với hơn 29 nghìn lượt bình chọn. Thay mặt cả nhóm, em Tráng Sử Lèn nghẹn ngào xúc động, gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong ban tổ chức, đã cho các em có cơ hội được thể hiện bản thân, có thêm kinh nghiệm để rèn luyện tốt hơn. Em cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn trong nhóm đã đoàn kết để thực hiện tốt được tác phẩm dự thi lần này. 

Giải Nhì đã thuộc về tác phẩm của nhóm thí sinh em Tráng Sử Lèn 

Giải Ba với giải thưởng trị giá 500.000đ đã thuộc về tác phẩm của nhóm thí sinh Lê Văn Lâm, với hơn 19 nghìn lượt bình chọn. Phát biểu sau khi nhận được giải thưởng, em Lê Văn Lâm đã thể hiện sự vinh dự và tự hào khi lần hai được nhận giải thưởng từ cuộc thi. Để được thành công như ngày hôm nay, em cũng bày tỏ sự biết ơn đến công lao dạy dỗ của các thầy cô, và cả sự góp sức của các bạn trong nhóm. Cuối cùng, em gửi lời cảm ơn các thầy cô đã tổ chức cuộc thi, để các em có cơ hội được lan toả giá trị. 

Giải Ba thuộc về tác phẩm video của nhóm thí sinh Lê Văn Lâm 

  Cũng tại lễ trao giải cuộc thi, Thầy Trần Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Học viện CEO Việt Nam đã chia sẻ đôi điều cùng toàn thể sinh viên Business One. Thầy Tuấn bày tỏ sự mong muốn các em sinh viên của mình ngày càng phải rèn luyện để nâng cao kỹ năng, chất liệu làm video clip và sản phẩm truyền thông hơn nữa. Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ sự mong đợi vào chất lượng các sản phẩm học tập của các em ngày càng phát triển hơn, nâng cao kỹ năng thực tế và rèn luyện bản thân nhiều hơn. 

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Thầy Trần Anh Tuấn cũng thể hiện sự mong mỏi các em nên trau dồi các khía cạnh, góc nhìn của cuộc sống, để từ đó bản thân thay đổi tư duy suy nghĩ, và hành động để chạm vào trái tim của người xem, khán giả của các tác phẩm video clip. 

Thầy Trần Anh Tuấn - Giám đốc Học viện CEO Việt Nam chia sẻ đôi điều cùng các em sinh viên Business One tại buổi lễ trao giải cuộc thi 

Trong khuôn khổ các hoạt động ngoại khoá của sinh viên, Thầy Trần Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm rằng, các CLB ngoại khoá sẽ được thành lập và triển khai hoạt động sắp tới, nhằm giúp các em trau dồi thêm các kỹ năng mềm của bản thân, suy nghĩ tích cực hơn để phát triển và rèn luyện bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. 

Tại Business One, các sinh viên không những được học theo Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế và theo mô hình quân đội khép kín, giúp rèn luyện kỷ luật bản thân, sống như quân đội, học kiến thức kinh doanh thực tiễn từ các doanh nhân thành đạt, đi làm tại doanh nghiệp do nhà trường bố trí, ăn ở, sinh hoạt tiện nghi trong môi trường năng động, được trang bị kỹ năng, công cụ hội nhập quốc tế như: Học võ, lái xe ô tô, khiêu vũ, guita, kiến thức ẩm thực Âu, Á; mà các sinh viên còn được tham gia vào các cuộc thi được tổ chức, nhằm hướng đến sự lan toả giá trị của bản thân và áp dụng các kỹ năng vào thực tiễn. 

Lễ trao giải cuộc thi Ảnh - Video “KHÁC BIỆT ĐỂ TRƯỞNG THÀNH”

Vào thời gian tới, Học viện CEO Việt Nam sẽ tổ chức các Cuộc thi mở rộng quy mô dành cho sinh viên trên toàn quốc, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, và cũng là cơ hội để các sinh viên Business One được giao lưu, gặp gỡ và học hỏi lẫn nhau. 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng của Tập đoàn CEO Việt Nam: 0986 77 66 22. 

Xem chi tiết tại Website: www.ceovietnam.edu.vn

(CEO MEDIA)