---------------------------------- ---------------------------- --------------

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÝ TỰ TRỌNG VÀ TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh chính là ngôi trường sẽ hợp tác để cùng trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tạo ra môi trường kiến tạo những chủ Doanh nghiệp trẻ, nâng tầm giáo dục Việt

Với sứ mệnh “Kiến tạo chủ doanh nghiệp trẻ bằng triết lý huấn luyện Thân – Tâm – Tuệ”, sau 5 năm xây dựng và phát triển với sự thành công của mô hình huấn luyện Doanh nhân đặc biệt liên kết với trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã tiếp tục nhân rộng mô hình xuống khu vực phía Nam.

( Trường Cao đẳng Lý Tự Trong TP. Hồ Chí Minh )

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh chính là ngôi trường sẽ hợp tác cùng trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tạo ra môi trường kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai, nâng tầm giáo dục Việt.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác vinh dự có sự hiện diện của các đại biểu tham dự:

Về phía trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam có:

- Ông Dương Văn Quang – Tổng giám đốc Hệ thống trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

- Ông Nguyễn Văn Anh – Phó Tổng Giám đốc Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

- Ông Trịnh Đức Lương – Giám đốc Phát triển điểm trường

Về phía trường Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh có:

- Nhà giáo ưu tú – Tiến sĩ Phạm Hữu Lộc hiệu trưởng trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng

- Ban giám hiệu và giảng viên nhà trường

Về phía doanh nghiệp có sự tham gia :

-  Ông Phạm Văn Phong - Tổng giám đốc công ty thể thao Phong Sơn

Buổi lễ sẽ được diễn ra lúc 9h00, ngày 10/12/2020 tại Trường cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh, số 390 Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/